17.2 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Ra quân Tháng Thanh niên

- Advertisement -

(Chính trị) – Chiều 9/3, tại thị trấn Nông trường Việt Trung (Bố Trạch), Đoàn Khối các cơ quan (CCQ) tỉnh tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên và phát động đợt thi đua chào mừng đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối CCQ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Ra quân Tháng Thanh niênĐại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối CCQ tỉnh và Tỉnh đoàn trao quà hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó.

Trong khuôn khổ lễ ra quân, đoàn viên thanh niên Khối CCQ tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Cụ thể: Trao các suất quà cho gia đình cựu TNXP; trao 20 túi an sinh cho gia đình có công với cách mạng và gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn; trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường tiểu học Nam Dinh và Trường THCS Việt Trung…

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Ra quân Tháng Thanh niênĐại diện Đoàn Khối CCQ tỉnh trao tặng túi an sinh cho các gia đình có công với cách mạng.

Dịp này, Đoàn Khối CCQ tỉnh cũng trao và tiến hành trồng 5.000 cây keo hỗ trợ đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, phát triển kinh tế.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Ra quân Tháng Thanh niênTrao tặng công trình thanh niên, hỗ trợ cây keo cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là các hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn Khối CCQ tỉnh trong tham gia phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng nông thôn mới, hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và chào mừng đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

- Advertisement -

Th.H

 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202203/doan-khoi-cac-co-quan-tinh-ra-quan-thang-thanh-nien-2198475/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,550Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm