22.8 C
New York
Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022

Nhặt được tiền rơi, 3 học sinh tiểu học nhờ công an xã tìm người trả lại

- Advertisement -

(QP-AN) – Sáng 10/3, Công an xã Châu Hóa (Tuyên Hóa) cho biết đã lập hồ sơ và thông báo tìm người mất nhận lại số tiền 2.000.000 đồng do 3 em học sinh Trường tiểu học số 2 Châu Hóa mang đến trình báo sau khi nhặt được trên đường.
 
Trước đó, khoảng 15h 20 ngày 9/3, trên đường đi chơi bóng tại khu vực giáp ranh giữa thôn Thanh Châu và Lâm Lang ở xã Châu Hóa, 3 em học sinh là Mai Xuân Chuyên, Nguyễn Thiện Nhân và Nguyễn Tiến Dũng cùng học lớp 5, Trường tiểu học số 2 Châu Hóa đã nhặt được số tiền 2.000.000 đồng.

Nhặt được tiền rơi, 3 học sinh tiểu học nhờ công an xã tìm người trả lạiCác em học sinh đến trình báo tại Công an xã Châu Hóa sau khi nhặt được số tiền trên đường.

Sau khi nhặt được tiền, các em lập tức mang đến Công an xã Châu Hóa trình báo và nhờ tìm người đánh rơi để trả lại. Hiện Công an xã Châu Hóa đang thông báo tìm người đánh rơi tiền, đồng thời, thông báo cho nhà trường và địa phương về việc làm đáng khen ngợi của các em. 

Thầy giáo Mai Thanh Huyền, Hiệu trưởng Trường tiểu học số 2 Châu Hóa cho biết, vừa nhận được thông báo từ công an xã, các thầy cô trong trường rất tự hào về hành động của các em học sinh. Trường sẽ có hình thức tuyên dương phù hợp nhằm động viên các em và nêu gương cho toàn thể học sinh trong trường noi theo.
Văn Tư
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202203/nhat-duoc-tien-roi-3-hoc-sinh-tieu-hoc-nho-cong-an-xa-tim-nguoi-tra-lai-2198490/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,708Thành viênThích
308Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm