23.8 C
New York
Thứ Tư, Tháng Bảy 6, 2022

Bậc học mầm non toàn TP. Đồng Hới nghỉ học từ 14/3

- Advertisement -

 (Giáo dục) – Ngay sau khi có quyết định của UBND tỉnh Quảng Bình về việc phân cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, UBND TP. Đồng Hới đã có công văn hỏa tốc nhằm chỉ đạo tổ chức hoạt động dạy học phù hợp với tình hình dịch Covid -19.

Bậc học mầm non toàn TP. Đồng Hới nghỉ học từ 14/3Các trường học trên địa bàn thành phố triển khai dạy học trực tuyến kết hợp với trực tiếp nhằm thích ứng với tình hình dịch bệnh.

Cụ thể, từ ngày 14/3 cho đến khi có thông báo mới, các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thành phố cho trẻ nghỉ học để bảo đảm an toàn phòng, chống dịch.

Ở bậc phổ thông, tổ chức dạy học trực tuyến đối với các lớp có học sinh (HS) F0 và các lớp 3, 4 bậc tiểu học (TH) và lớp 7, 8 bậc trung học cơ sở (THCS).

Đối với các lớp 1, 2, 5 bậc TH  và 6, 9 bậc THCS tổ chức dạy học trực tiếp, song phải bố trí mỗi lớp thành 2 ca/ngày nhằm giảm tối đa số lượng HS trong một buổi.

Các trường học tạm thời không tổ chức bán trú và các hoạt động tập trung đông người, bố trí lệch khung giờ đến trường và tan học giữa các khối lớp.

Ngoài ra, thực hiện hướng dẫn của Sở Giáo dục – Đào tạo, các trường THPT trên địa bàn thành phố chủ động xây dựng kế hoạch phù hợp với tình hình thực tế để triển khai hoạt động dạy học nhằm “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid -19”.
 
Nh. V

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/giao-duc/202203/bac-hoc-mam-non-toan-tp-dong-hoi-nghi-hoc-tu-143-2198544/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,722Thành viênThích
308Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm