Trang chủ Trật tự - Pháp luật Quảng Bình Bắt giữ đối tượng sử dụng hình ảnh nhạy cảm nhằm cưỡng...

Bắt giữ đối tượng sử dụng hình ảnh nhạy cảm nhằm cưỡng đoạt tài sản

0
98

Thượng tá Trương Quốc Cường, Trưởng Công an huyện Bố Trạch cho biết, Công an huyện vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với đối tượng Trương Văn Sáu (SN 1980, trú tại xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch) để điều tra, làm rõ về tội “cưỡng đoạt tài sản”.

Bắt giữ đối tượng sử dụng hình ảnh nhạy cảm nhằm cưỡng đoạt tài sảnĐối tượng Trương Văn Sáu (ảnh Công an huyện Bố Trạch cung cấp).

Cụ thể, thông qua mạng xã hội facebook và zalo, đối tượng Trương Văn Sáu đã chủ động làm quen với chị T. (trú tại huyện Bố Trạch). Trong quá trình đó, hai người phát sinh tình cảm và đã có quan hệ tình dục, đồng thời trao đổi một số hình ảnh nhạy cảm với nhau.

Ngày 5/3/2022, đối tượng Trương Văn Sáu sử dụng tài khoản facebook nhắn tin, gọi điện cho chị T. và đe dọa phải đưa cho Sáu số tiền 9 triệu đồng, nếu không Sáu sẽ gửi những hình ảnh nhạy cảm của chị T. cho người thân của chị. Sáu hẹn chị T. đến một nhà nghỉ ở xã Hạ Trạch (Bố Trạch) để đưa tiền. Khi Sáu đang nhận tiền từ chị T. thì bị tổ công tác của Công an huyện Bố Trạch bắt giữ.

Bắt giữ đối tượng sử dụng hình ảnh nhạy cảm nhằm cưỡng đoạt tài sảnTang vật vụ việc (ảnh Công an huyện Bố Trạch cung cấp).

Để phục vụ công tác điều tra vụ án và phòng ngừa tội phạm, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch thông tin đến người dân phương thức gây án của tội phạm để phòng tránh.

Nếu ai là bị hại của đối tượng Trương Văn Sáu, đề nghị liên hệ trực tiếp với cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch hoặc liên hệ qua số điện thoại trực ban (02323.610.525) để thông tin, tố giác tội phạm. Thông tin người trình báo, tố giác tội phạm sẽ được cơ quan công an bảo đảm giữ bí mật.

L.M

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/phap-luat/202203/cong-an-huyen-bo-trach-bat-giu-doi-tuong-su-dung-hinh-anh-nhay-cam-nham-cuong-doat-tai-san-2198598/

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây