-0.9 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Hỗ trợ thiết kế nhãn mác cho sản phẩm công nghiệp nông thôn

- Advertisement -

(Kinh tế) – Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công thương) cho biết, thời gian qua, đơn vị đã tích cực đẩy mạnh hoạt động tư vấn, hỗ trợ thiết kế bao bì, nhãn mác cho các sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) góp phần tạo sức hút với người tiêu dùng, giúp đơn vị tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường trong và ngoài tỉnh.

Hỗ trợ thiết kế nhãn mác cho sản phẩm công nghiệp nông thônBao bì, nhãn mác mới của HTX Sản xuất tinh dầu Như Oanh.

Theo đó, năm 2021, trích từ nguồn kinh phí chương trình công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và xúc tiến thương mại, trung tâm đã tư vấn, hỗ trợ cho 6 cơ sở CNNT thuộc lĩnh vực chế biến nông nghiệp, thủy sản và thực phẩm, gồm: Hợp tác xã (HTX) Sản xuất, mua bán và chế biến thủy hải sản Vương Đoàn với sản phẩm mực khô xé sợi; HTX Sản xuất nấm sạch và kinh doanh nông nghiệp Tuấn Linh với 5 dòng sản phẩm được bào chế từ nấm; HTX Sản xuất tinh dầu Như Oanh với dòng sản phẩm tinh dầu; Công ty TNHH Linh Huệ với sản phẩm khoai deo; HTX Hiền Thuấn với sản phẩm tinh bột nghệ; Cơ sở chế biến nước mắm Cao Thị Ninh với sản phẩm nước mắm.
 
Ông Lê Mậu Khánh, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại cho biết: Cùng với chất lượng sản phẩm, bao bì, nhãn mác là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm, đóng vai trò bảo vệ và phản ánh chất lượng sản phẩm, năng lực của nhà sản xuất. Bao bì, nhãn mác không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả, giới thiệu sản phẩm mà còn đảm nhận vai trò như một công cụ tiếp thị cho sản phẩm và góp phần tác động vào sự lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng.
 
Chính vì vậy, thời gian tới, trung tâm sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tư vấn, hỗ trợ thiết kế bao bì, nhãn mác cho các sản phẩm CNNT, nhằm góp phần nâng tầm chất lượng sản phẩm, tạo cơ hội thuận lợi đưa sản phẩm tiếp cận với các thị trường tiềm năng trong nước và quốc tế.
 
Thanh Hoa

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/kinh-te/202203/ho-tro-thiet-ke-nhan-mac-cho-san-pham-cong-nghiep-nong-thon-2198601/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,735Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm