13.2 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Chín 30, 2022

CĐ ngành Công thương Quảng Bình chăm lo đoàn viên hoàn cảnh khó khăn

- Advertisement -

Ngày 19.3, Công đoàn (CĐ) ngành Công thương Quảng Bình cho biết, nhằm thực hiện chương trình chăm lo cho đoàn viên, người lao động khó khăn, Công đoàn Ngành đã có nhiều hành động thiết thực để hỗ trợ cho các đoàn viên và người lao động trên địa bàn.

CĐ ngành Công thương Quảng Bình chăm lo đoàn viên hoàn cảnh khó khănCĐ ngành Công thương Quảng Bình trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm công đoàn cho người lao động. Ảnh: H.L

Theo đó, từ nguồn quỹ từ CĐ ngành Công thương Việt Nam, Quỹ Xã hội CĐ tỉnh cùng CĐ ngành Công Thương tỉnh, từ đầu năm 2022 đến nay CĐ ngành Công thương Quảng Bình đã hỗ trợ 110 triệu đồng cho 3 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở kinh phí để xây dựng nhà mái ấm công đoàn. 

Được sự giúp đỡ của các cấp CĐ, cả 3 ngôi nhà mái ấm công đoàn đều đã được xây dựng và đưa vào sử dụng với sự hân hoan của các đoàn viên được hỗ trợ, sau bao ngày phải sống trong điều kiện nhà ở xuống cấp, không đảm bảo.

Theo ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch CĐ ngành Công thương Quảng Bình, chương trình chăm lo cho đoàn viên và người lao động khó khăn đã và đang được CĐ ngành tiếp tục phát huy nhằm giúp đỡ cho nhiều đoàn viên và người lao động hơn.

CĐ ngành Công thương Quảng Bình chăm lo đoàn viên hoàn cảnh khó khănSự giúp đỡ rất thiết thực đối với người lao động ngành Công thương Quảng Bình. Ảnh: H.L

“Với mục tiêu chăm lo, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đối với những công nhân, người lao động lớn tuổi. Nhà cửa xuống cấp, không còn đảm bảo, với điều kiện và mức thu nhập khá thấp nên cần có sự huy động giúp đỡ từ nhiều nguồn” – ông Hùng cho biết.

Hữu Liều

- Advertisement -

Nguồn:  Báo Lao động

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,966Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm