16.4 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Chín 30, 2022

Giải kéo co Đại hội TDTT huyện Tuyên Hóa lần thứ IX

- Advertisement -

(Thể thao) – Trong 2 ngày, 19 và 20/3, huyện Tuyên Hóa đã tổ chức Giải kéo co trong khuôn khổ các môn thi đấu của Đại hội TDTT huyện lần thứ IX, năm 2022. 
 
Giải kéo co huyện Tuyên Hóa được tổ chức thi đấu ở hai nội dung gồm: Kéo co nam và kéo co nữ. Giải có 13 đội tham gia với hơn 150 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 12 xã, thị trấn; trong đó, mỗi đội cử 8 vận động viên thi đấu.

Giải kéo co Đại hội TDTT huyện Tuyên Hóa lần thứ IXBan tổ chức trao giải nhất, nhì, ba nội dung kéo co nam

Các đội đã tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, thể hiện được nét đẹp văn hóa trong thể thao và cống hiến cho khán giả những trận kéo co hay, hấp dẫn.
 
Sau các trận thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, quyết tâm cao, giải đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức trao giải nhất cho đội kéo co nam xã Đồng Hóa và đội kéo co nữ xã Hương Hóa; giải nhì thuộc về đội kéo co nam xã Phong Hóa và đội kéo co nữ xã Văn Hóa; giải ba đội kéo co nam xã Đức Hóa và đội kéo co nữ xã Thanh Thạch.
 
Thông qua giải đấu, ban tổ chức sẽ phát hiện và tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao để thành lập đoàn vận động viên tham gia giải kéo co Đại hội TDTT tỉnh sắp tới.
 
Văn Tư

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/the-thao/202203/giai-keo-co-dai-hoi-tdtt-huyen-tuyen-hoa-lan-thu-ix-2198762/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,977Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm