29.5 C
New York
Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022

PC Quảng Bình: Linh hoạt tuyên truyền “Giờ Trái đất”

- Advertisement -

(Kinh tế) – Ông Trần Xuân Công, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình) cho biết: Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Công ty đã linh hoạt thực hiện tuyên truyền “Giờ Trái đất” năm 2022 bằng các hình thức, như: Phát thanh, truyền hình, treo băng rôn, khẩu hiệu trên các tuyến phố chính. Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị phối hợp với các tổ chức, đoàn thể, khách hàng… tuyên truyền về tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường trên website, fanpage công ty, các ấn phẩm truyền thông.

PC Quảng Bình: Linh hoạt tuyên truyền Sự kiện “Giờ trái đất” năm 2022 diễn ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 26/3/2022

Ngoài ra, công ty còn kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên quảng bá chiến dịch “Giờ Trái đất” năm 2022 trên các trang cá nhân bằng cách thay avarta, để hashtag và chia sẻ các hoạt động liên quan đến chiến dịch.

Trong đó, tập trung xây dựng phương án giảm công suất sử dụng điện nhưng không ảnh hưởng đến việc cung cấp điện cho các hoạt động an ninh-quốc phòng, phát triển kinh tế của tỉnh; có kế hoạch giảm công suất sử dụng điện tại các khu vực đông dân cư, hệ thống chiếu sáng công cộng, đèn, biển quảng cáo, khu vui chơi giải trí… không cần thiết; vận hành an toàn lưới điện trong thời gian trước, trong và sau sự kiện “Giờ Trái đất” năm 2022. 

PC Quảng Bình: Linh hoạt tuyên truyền Điện lực Bố Trạch tuyên truyền “Giờ Trái đất” và tiết kiệm điện đến khách hàng.

“Giờ trái đất” là sáng kiến của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới.
 
Chủ đề của “Giờ trái đất” năm 2022 được chọn là “Kiến tạo tương lai-Bây giờ hoặc không bao giờ” sẽ diễn ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 26/3. Năm 2021, ngành điện đã tiết kiệm được 24,42 triệu kWh, đạt 2,3% điện thương phẩm trong “Giờ Trái đất”. 
X.V

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/kinh-te/202203/pc-quang-binh-linh-hoat-tuyen-truyen-gio-trai-dat-2198876/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,847Thành viênThích
314Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm