27.5 C
New York
Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022

Quảng Bình có 1 cán bộ Đoàn được trao giải thưởng Lý Tự Trọng

- Advertisement -

(Chính trị) – Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), tại Hà Nội, Trung ương Đoàn vừa tổ chức tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc, trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 cho 94 cán bộ đoàn và đoàn viên xuất sắc toàn quốc (theo hình thức trực tiếp và trực tuyến). Đồng chí Nguyễn Hữu Phước, Bí thư chi đoàn thôn Liêm Nam, xã Ngư Thủy (Lệ Thủy) vinh dự là đại diện duy nhất của Quảng Bình được trao giải thưởng đợt này.

Nguyễn Hữu Phước từng tham gia cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Bình tổ chức với dự án “Chế biến cá lóc khô tẩm gia vị tại cơ sở chế biến Thủy sản Ngư Nam” và đạt giải ba; tham gia dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn lần thứ 4 năm 2021 do Trung ương Đoàn tổ chức.

Quảng Bình có 1 cán bộ Đoàn được trao giải thưởng Lý Tự TrọngThừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn Quảng Bình trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 cho đồng chí Nguyễn Hữu Phước.

Trong sáng tạo, khởi nghiệp, lập nghiệp, Nguyễn Hữu Phước luôn đi đầu tham mưu thành lập CLB khởi nghiệp cấp huyện và triển khai Dự án: “Chế biến cá lóc khô tẩm gia vị tại cơ sở chế biến Thủy sản Ngư Nam”. Đây là dự án có tính sáng tạo, đáp ứng theo tiêu chuẩn OCOP và được áp dụng tại Hợp tác xã Thủy sản Ngư Nam tạo việc làm cho thanh niên nông thôn với tổng doanh thu năm 2021 đạt 1,2 tỷ đồng.

Không chỉ tiên phong trong các hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp, Nguyễn Hữu Phước còn nhiệt tình tham gia các hoạt động tình nguyện, xung kích vì cuộc sống cộng đồng.

Với nhiều thành tích nổi bật trong công tác, Nguyễn Hữu Phước được nhận bằng khen, giấy khen của các cấp, ngành, Đoàn các cấp và vinh dự là cán bộ đoàn duy nhất của tỉnh Quảng Bình được trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022.

Đây là giải thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm động viên, cổ vũ và tuyên dương đội ngũ cán bộ đoàn tiêu biểu, tạo động lực để cán bộ đoàn, đoàn viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thanh Hải

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202203/quang-binh-co-1-can-bo-doan-duoc-trao-giai-thuong-ly-tu-trong-2198888/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,847Thành viênThích
314Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm