10.4 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 3, 2022

TP HCM: Trao 2 nhà tình thương đầu tiên cho cho các hộ nghèo ở tỉnh Quảng Bình

- Advertisement -

Các gia đình được đoàn trao nhà lần này là hộ ông Nguyễn Thiện và hộ bà Trần Thị Giang (xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình). Đây là 2 hộ nghèo đầu tiên trong số 10 hộ được TP HCM hỗ trợ xây dựng nhà tình thương trên địa bàn tỉnh.

Ngày 27/3, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP HCM cho biết vừa tổ chức đoàn đi trao nhà tình thương cho các hộ nghèo ở tỉnh Quảng Bình.

TP HCM: Trao 2 nhà tình thương đầu tiên cho cho các hộ nghèo ở tỉnh Quảng BìnhTrao nhà tình thương cho một gia đình nghèo tại xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Phát biểu tại đây, ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM, đại diện cho đoàn công tác đã chúc mừng, động viên các hộ dân được nhận bàn giao nhà. Ông Tuấn mong muốn các hộ cố gắng vươn lên thoát nghèo bền vững. Đồng thời, ông Tuấn cảm ơn địa phương, tỉnh Quảng Bình đã phối hợp tốt cùng TP HCM thực hiện tốt chương trình này.

Hoạt động trên nằm trong chương trình phối hợp giữa Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP HCM, Ban Công tác phía Nam, Trung ương Hội Chữ thập đỏ và Tập đoàn TTC thực hiện hỗ trợ kinh phí xây dựng 50 căn nhà tình thương (trị giá 50 triệu đồng/căn), tổng kinh phí là 2,5 tỷ đồng tại các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Bình Định và Phú Yên.

Quốc Định

Nguồn:  Báo Sài Gòn giải phóng

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,978Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm