10.6 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 3, 2022

Thông tin về hoạt động của Tập đoàn FLC

- Advertisement -

(Kinh tế) – Ngày 29/3/2022, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FLC.
 
Sau khi vụ việc xảy ra, Công ty cổ phần Tập đoàn FLC có văn bản số 182/FLC-BĐT, ngày 29/3/2022 gửi các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, khẳng định: Vụ việc có liên quan đến cá nhân ông Trịnh Văn Quyết, còn Tập đoàn vẫn hoạt động bình thường.
 
Theo đó, vụ việc hoàn toàn không tác động hoặc làm thay đổi các định hướng quan trọng của FLC trong hoạt động sản xuất, đầu tư, kinh doanh cũng như phát triển bền vững trong thời gian tới. Đồng thời, cũng không ảnh hưởng tới quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng, cổ đông, đối tác đang có giao dịch, hợp tác với Tập đoàn.
 
Hoạt động đầu tư tại toàn bộ các dự án của Tập đoàn FLC vẫn được triển khai bảo đảm đúng tiến độ, kế hoạch đề ra, trong đó có dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng, thể thao, thương mại và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình.
 
Hiện nay, ông Trịnh Văn Quyết đã ủy quyền cho bà Vũ Đặng Hải Yến, Phó Tổng Giám đốc của Tập đoàn FLC thực hiện các công việc, quyền của Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn FLC theo đúng quy định pháp luật và điều lệ của công ty.
 
Đồng thời, ông Trịnh Văn Quyết cũng ủy quyền cho bà Vũ Đặng Hải Yến toàn bộ các quyền liên quan đến các tài sản, quyền tài sản thuộc quyền sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết.
 
Baoquangbinh.vn
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202203/thong-tin-ve-hoat-dong-cua-tap-doan-flc-2199030/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,976Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm