17.2 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 41

- Advertisement -

(Chính trị) – Chiều 1/4, Trường Chính trị Quảng Bình tổ chức bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 41. 

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 41 Lãnh đạo Trường Chính trị Quảng Bình trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh và 46 học viên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt, cán bộ dự nguồn, cán bộ trong quy hoạch đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn toàn tỉnh.

Sau thời gian học tập, các học viên đã hoàn thành 14 học phần với các nội dung, như: Tiếp thu, nghiên cứu những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ quản lý hành chính Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, công tác đoàn thể…

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 41 Lãnh đạo Trường Chính trị Quảng Bình trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Khóa học đã góp phần giúp các học viên nâng cao năng lực thực tiễn, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương, đơn vị công tác.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được trao bằng tốt nghiệp, trong đó có 23 học viên xếp loại giỏi. Dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng Trường Chính trị Quảng Bình đã trao giấy khen cho 4 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
 
L.M

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202204/be-giang-lop-trung-cap-ly-luan-chinh-tri-he-tap-trung-khoa-41-2199098/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,550Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm