17.2 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Quảng Bình đẩy mạnh quảng bá, thu hút khách du lịch

- Advertisement -
Triển khai kế hoạch quảng bá, xúc tiến và thu hút khách du lịch năm 2022 và thúc đẩy sự phục hồi tăng trưởng du lịch tỉnh, ngành Du lịch Quảng Bình đã thực hiện chiến dịch marketing giới thiệu du lịch Quảng Bình tại TP. Hồ Chí Minh và ở một số địa phương trên cả nước.

Quảng Bình đẩy mạnh quảng bá, thu hút khách du lịch

Ông Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình tham quan gian trưng bày các ấn phẩm của du lịch Quảng Bình tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 31.3, ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết: Từ ngày 23 đến 31.3, Sở Du lịch Quảng Bình triển khai đồng bộ các hoạt động quảng bá du lịch bên lề hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2022.

Cụ thể gồm các hoạt động: Trưng bày các ảnh đẹp du lịch Quảng Bình với chủ đề “Quảng Bình – Điểm đến thiên nhiên, an toàn và khác biệt” với bộ ảnh về cảnh đẹp thiên nhiên, cuộc sống, con người của du lịch Quảng Bình. Tổ chức gian trưng bày, quảng bá du lịch Quảng Bình để giới thiệu các tiềm năng, lợi thế, các sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa lưu niệm đặc trưng du lịch Quảng Bình đến các đại biểu, nhà đầu tư tham dự hội nghị.

Quảng Bình đẩy mạnh quảng bá, thu hút khách du lịch

Du lịch Quảng Bình quảng bá trên nền tảng số của TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, với mục tiêu tiếp cận khoảng 2-3 triệu lượt người tại TP. Hồ Chí Minh thuộc nhóm khách du lịch tiềm năng của du lịch Quảng Bình, Sở Du lịch đã triển khai quảng bá hình ảnh, video giới thiệu du lịch Quảng Bình trên các nền tảng số (website, facebook, youtube, instagram) của du lịch Quảng Bình, du lịch TP. Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh và trên kênh sóng của Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, từ ngày 24 đến 31/3, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh đã phát sóng trailer giới thiệu Quảng Bình trên kênh sóng HTV 9.

Với sự phối hơp, hỗ trợ từ các đơn vị tại TP. Hồ Chí Minh, Sở Du lịch Quảng Bình đặt mục tiêu sẽ gia tăng mạnh lượng khách du lịch từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đến Quảng Bình trong năm 2022 ngay từ dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30.4 và 1.5.

- Advertisement -

Quảng Bình đẩy mạnh quảng bá, thu hút khách du lịch

Du khách tham quan gian trưng bày ảnh đẹp du lịch Quảng Bình.

Bên cạnh đó, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Quảng Bình đã phối hợp với Trung tâm Xúc tiến du lịch, Trung tâm Xúc tiến du lịch thương mại và đầu tư các tỉnh, thành phố: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng chuẩn bị cho việc tham dự Ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh từ 14-17.4.

Trong khoảng thời gian từ ngày 30.3 đến 4.4, Sở Du lịch Quảng Bình cũng chủ trì phối hợp với Sở Du lịch, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng tổ chức chương trình quảng bá điểm đến 5 địa phương tại Hà Nội (30.3), các tỉnh Đông Bắc Bộ (tại Hải Phòng ngày 3.4) và tham dự Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội từ ngày 31.3 đến 3.4.

PHẠM PHÚ

Nguồn:  Báo Văn hóa

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,550Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm