18.5 C
New York
Thứ Hai, Tháng Năm 16, 2022

Liên quan đến đề nghị xử lý VPHC trong lĩnh vực đê điều đối với Công ty TNHH Xây dựng Lương Ninh: UBND tỉnh chỉ đạo xử lý vụ việc

- Advertisement -

Liên quan đến việc UBND thị trấn Quán Hàu (Quảng Ninh) có Tờ trình số 21/TTr-UBND gửi Chủ tịch UBND tỉnh về việc đề nghị xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đê điều đối với Công ty TNHH Xây dựng Lương Ninh (gọi tắt là Công ty Lương Ninh), UBND tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo xử lý vụ việc.

Liên quan đến đề nghị xử lý VPHC trong lĩnh vực đê điều đối với Công ty TNHH Xây dựng Lương Ninh: UBND tỉnh chỉ đạo xử lý vụ việcHiện trạng vị trí đổ thải mà UBND thị trấn Quán Hàu lập biên bản vi phạm hành chính đối với Công ty Lương Ninh.

Cụ thể, Văn phòng UBND tỉnh đã có văn bản số 943/VPUBND-NC truyền đạt ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Mạnh Hùng giao Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chủ trì, phối hợp với Sở Tư pháp xem xét đề nghị của UBND thị trấn Quán Hàu tại Tờ trình số 21/TTr-UBND, ngày 18/3/2022 về việc đề nghị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đê điều để tham mưu cho Chủ tịch UBND tỉnh xử lý theo quy định.

Trước đó, Báo Quảng Bình có bài phản ánh về việc UBND thị trấn Quán Hàu phối hợp với các lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm hành chính đối với Công ty Lương Ninh vì đã có hành vi đổ chất thải trong phạm vi bảo vệ đê điều, vi phạm Nghị định số 03/2022/NĐ-CP, ngày 6/1/2022 của Chính phủ.

Căn cứ các quy định của pháp luật, xét thấy hành vi vi phạm của Công ty Lương Ninh vượt quá thẩm quyền, nên Chủ tịch UBND thị trấn Quán Hàu đã ký tờ trình gửi Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị xử lý.

Bùi Thành

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/phap-luat/202204/lien-quan-den-phan-anh-cua-bao-quang-binh-ubnd-tinh-chi-dao-xu-ly-vu-viec-2199288/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,532Thành viênThích
299Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm