6.3 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023

Đoàn famtrip Hiệp hội Du lịch Việt Nam khảo sát các điểm du lịch Quảng Bình

- Advertisement -

(Kinh tế) – Ngày 12/4, đoàn famtrip hơn 130 thành viên đại diện cho hiệp hội du lịch của 21 tỉnh, thành phía Bắc, 6 tỉnh miền Trung và hơn 30 doanh nghiệp thuộc Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội đã đến khảo sát các khu, điểm du lịch ở Quảng Bình. 

Đoàn famtrip Hiệp hội Du lịch Việt Nam khảo sát các điểm du lịch Quảng BìnhĐoàn famtrip tham quan Quảng trường Hồ Chí Minh (TP. Đồng Hới)…

Đoàn đã tham quan, khảo sát các điểm du lịch, như: Khu du lịch Bang Onsen Resort and Spa, điện gió, thăm Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng…
 
Thông qua chuyến khảo sát, hiệp hội du lịch các tỉnh, thành phía Bắc và 6 địa phương miền Trung cũng như các doanh nghiệp du lịch, hãng lữ hành, cơ quan truyền thông đã nắm bắt được thực trạng của các điểm đến, các sản phẩm du lịch của Quảng Bình. Từ đó, xây dựng chương trình kết nối du lịch Quảng Bình với các địa danh du lịch nổi tiếng ở các tỉnh trong nước và quốc tế.
 
Việc khảo sát các điểm đến sẽ giúp các doanh nghiệp, đơn vị xây dựng chương trình, tour tuyến trên toàn quốc một cách hợp lý, thu hút du khách.

Đoàn famtrip Hiệp hội Du lịch Việt Nam khảo sát các điểm du lịch Quảng Bình…và khảo sát Khu du lịch Bang Onsen Resort and Spa (Lệ Thủy).

Đây là chuyến famtrip đầu tiên mà Quảng Bình chủ trì tổ chức sau 2 năm ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19; đồng thời, là hoạt động thiết thực để địa phương khởi động du lịch năm 2022 cũng như xúc tiến, quảng bá sau chủ trương mở cửa du lịch hoàn toàn.
 
Đặc biệt, hoạt động là cơ hội để các doanh nghiệp kinh doanh du lịch kết nối, đẩy mạnh liên kết, phát triển các sản phẩm du lịch, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho du khách.
 
Diệu Hương

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/kinh-te/202204/doan-famtrip-hiep-hoi-du-lich-viet-nam-khao-sat-cac-diem-du-lich-quang-binh-2199371/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,655Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm