15.4 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Năm 29, 2022

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp, đối thoại với dân

- Advertisement -

(Thời sự) – Hôm nay, ngày 15/4, tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh, các đồng chí: Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì phiên tiếp và đối thoại với dân định kỳ tháng 4/2022.
 
Tham dự buổi tiếp có đồng chí Lê Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Lê Công Hữu, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành và UBND TP. Đồng Hới.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp, đối thoại với dânĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng đối thoại, tiếp thu ý kiến của công dân.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, trên tinh thần dân chủ, cởi mở, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người dân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trực tiếp đối thoại và tiếp nhận nhiều kiến nghị, phản ánh, khiếu nại của công dân.
 
Nội dung công dân phản ánh, khiếu nại, tố cáo trong phiên tiếp dân lần này liên quan đến một số vấn đề, như: Giải quyết việc quy hoạch phân khu phía Bắc xã Bảo Ninh (TP. Đồng Hới), tranh chấp đất đai, công tác đền bù và giải phóng mặt bằng các dự án, một số vướng mắc trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân, việc nhũng nhiễu và gây khó khăn trong giải quyết việc công của một số cán bộ, công chức và chế độ, chính sách cho gia đình người có công…

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp, đối thoại với dânToàn cảnh buổi đối thoại, tiếp thu ý kiến của công dân.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng đã trả lời một số nội dung liên quan đến ý kiến của công dân và giao nhiệm vụ cụ thể, yêu cầu các sở, ngành chức năng, chính quyền địa phương, cơ quan có thẩm quyền khẩn trương xem xét, tham mưu, đề xuất phương án giải quyết dứt điểm tất cả những vấn đề công dân phản ánh, khiếu nại, tố cáo theo đúng quy định của pháp luật và bảo đảm lợi ích chính đáng của công dân.
 
Hiền Chi

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202204/cac-dong-chi-lanh-dao-tinh-tiep-doi-thoai-voi-dan-2199461/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,546Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm