20.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Năm 19, 2022

Công an huyện Quảng Ninh bắt đối tượng trộm cắp tài sản liên huyện

- Advertisement -

Ngày 14/4/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh đã tiến hành tạm giữ hình hình sự đối với Lê Thanh Hóa (SN 1981, trú tại thôn Thuận Ninh, xã Đức Ninh, TP. Đồng Hới) về tội trộm cắp tài sản. Đây là đối tượng gây ra 7 vụ trộm cắp tại địa bàn các huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh và Bố Trạch.

Theo đó, trong khoảng đầu năm 2022 trên địa bàn huyện Quảng Ninh và các địa phương lân cận xảy ra một số vụ trộm cắp tài sản, tài sản bị mất trộm là dây cáp, dây điện ở các cửa hàng bán đồ điện dân dụng và máy móc phục vụ gò hàn tại các công trình xây dựng. Qua nắm tình hình và công tác điều tra, xác minh, Công an huyện Quảng Ninh đã lập án đấu tranh. Xác định các vụ trộm xảy ra có phương thức thủ đoạn giống nhau và xác định do cùng một đối tượng gây ra.

Công an huyện Quảng Ninh bắt đối tượng trộm cắp tài sản liên huyệnĐối tượng Lê Thanh Hóa tại cơ quan điều tra Công an huyện Quảng Ninh.

Với tinh thần quyết tâm cao và áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, vào khoảng 17h ngày 13/4/2022, Công an huyện Quảng Ninh đã phối hợp với Công an xã Gia Ninh và người dân thôn Tiền Vinh, xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh bắt quả tang Lê Thanh Hóa khi đối tượng vừa có hành vi trộm cắp tài sản và trên đường mang đi tiêu thụ.

Qua đấu tranh ban đầu đối tượng Lê Thanh Hóa đã khai nhận trực tiếp thực hiện 07 vụ trộm cắp tài sản, trong đó có 04 vụ tại địa bàn huyện Quảng Ninh, 02 vụ tại địa bàn huyện Bố Trạch, 01 vụ tại địa bàn huyện Lệ Thủy, tổng các vụ trộm là hơn 50 triệu đồng.

Bước đầu Công an huyện Quảng Ninh đã thu giữ tang vật liên quan đến 02 vụ trộm với trị giá khoảng 16 triệu đồng. Được biết, đối tượng Lê Thanh Hóa có nhiều tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản và nghiện ma túy.

Trần Tuấn

 

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/cong-an-huyen-quang-ninh-bat-doi-tuong-trom-cap-tai-san-lien-huyen/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,539Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm