13.3 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022

Cả làng ở Quảng Bình kéo đến xem con gà nhép 4 chân, có người dân kêu là gà đột biến?

- Advertisement -

Một nông dân ở phường Quảng Long (thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) khi ra thăm chuồng gà, phát hiện một con gà mới nở có 4 chân rất kỳ lạ.

Ngày 16/4, chia sẻ với PV Dân Việt, anh Hoàng Xuân Thành (ở phường Quảng Long, Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình), cho biết: “Sáng nay (16/4), trong chuồng gà nhà tôi nở 8 con gà, trong đó, 7 con bình thường nhưng 1 con xuất hiện 4 chân. Đây là sự việc rất kỳ lạ, nhỏ đến giờ tôi mới thấy”.

Theo anh Hoàng Xuân Thành, con gà có màu vàng đen và đầy đủ các bộ phận nhưng ở phần đuôi mọc thêm hai chân. Hai chân phụ phía sau co lại, khó di chuyển.

Cả làng ở Quảng Bình kéo đến xem con gà nhép 4 chân, có người dân kêu là gà đột biến?

Gà 4 chân mà anh Hoàng Xuân Thành (ở phường Quảng Long, Tx. Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) vừa phát hiện trong sáng nay (16/4). Ảnh: Trung Thuần

Biết tin có gà 4 chân, rất đông hàng xóm hiếu kỳ đã tới xem. Người dân địa phương nhận định có thể con gà bị đột biến nên sinh ra 4 chân. 

“Hiện con gà 4 chân vẫn khỏe mạnh và di chuyển rất nhanh nhẹn. Tôi sẽ nuôi nó cho tới lúc trưởng thành để quan sát quá trình sinh trưởng của nó”, anh Thành nói.

Trung Thuần

- Advertisement -

Nguồn:  Dân Việt

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,548Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm