21.4 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Tám 13, 2022

Bố Trạch tổ chức lấy ý kiến của cộng đồng dân cư nơi thực hiện Dự án đường cao tốc Bắc-Nam

- Advertisement -

(Thời sự) – Ngày 20/4, tại xã Cự Nẫm, UBMTTQVN huyện Bố Trạch và Ban quản lý Dự án 6 đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến của cộng đồng dân cư nơi thực hiện Dự án đường cao tốc Bắc-Nam phía Đông trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. 

Bố Trạch tổ chức lấy ý kiến của cộng đồng dân cư nơi thực hiện Dự án đường cao tốc Bắc-NamToàn cảnh hội nghị.

Dự hội nghị còn có đại diện UBMTTQVN tỉnh, UBND huyện Bố Trạch và các phòng, ban ngành có liên quan. 
 
Dự án đường cao tốc Bắc-Nam phía Đông qua địa phận tỉnh Quảng Bình bao gồm 3 dự án thành phần: đoạn Vũng Áng-Bùng (chiều dài 56,3 km), Bùng-Vạn Ninh (49,59 km) và Vạn Ninh-Cam Lộ (68 km). Tại huyện Bố Trạch, Dự án  đi qua 6 xã, thị trấn, gồm: Cự Nẫm, Liên Trạch, Hưng Trạch, Hòa Trạch, Phú Định và Nông trường Việt Trung. 
 
Tại hội nghị, các hộ dân đã trình bày các ý kiến liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng, gồm: Giá đền bù đất, giá đền bù tài sản trên đất, vấn đề hỗ trợ tái định cư. Ngoài ra, có một số ý kiến đề xuất mở thêm hầm chui và các lối đường ngang dân sinh.
 
Lãnh đạo UBND huyện Bố Trạch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của các hộ dân. Riêng đối với các vấn đề liên quan đến các hạng mục công trình thuộc Dự án đường cao tốc Bắc-Nam, đại diện Ban quản lý Dự án 6 đã ghi nhận để trình các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết. 
 
Tiến Thành
(Đài TT-TH Bố Trạch)
 
 
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202204/bo-trach-to-chuc-lay-y-kien-cua-cong-dong-dan-cu-noi-thuc-hien-du-an-duong-cao-toc-bac-nam-2199581/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,869Thành viênThích
314Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm