35 C
New York
Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022

Hội Sinh vật cảnh tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III

- Advertisement -

(Thời sự) – Chiều 21/4, Hội Sinh vật cảnh tỉnh Quảng Bình tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự có đồng chí Lê Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh và các sở, ban, ngành.

Hội Sinh vật cảnh tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IIIĐồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Bảo tặng hoa chúc mừng đại hội.

Hội Sinh vật cảnh tỉnh Quảng Bình hiện có 16 chi hội với gần 500 hội viên. Nhiệm kỳ qua, hội đã tuyên truyền, tổ chức các khóa tập huấn cho hội viên cũng như những người yêu thích sinh vật cảnh; thường xuyên tổ chức hội hoa xuân, hội thi cây cảnh nghệ thuật để chọn các tác phẩm xuất sắc, tôn vinh nghệ nhân có tay nghề giỏi.
 
Hiện nay, toàn tỉnh có khoảng 700 nhà vườn lớn nhỏ với diện tích gần 200ha, giải quyết việc làm với thu nhập ổn định cho nhiều lao động.
 
Bên cạnh đó, hội cũng đã tổ chức tốt các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ gia đình chính sách, trẻ mồ côi, người già không nơi nương tựa, ủng hộ các địa bàn bị thiên tai. Hội cũng thường xuyên chăm lo tốt quyền lợi cho hội viên, tổ chức cho hội viên tham quan học tập ở các cơ sở trong và ngoài tỉnh.

Hội Sinh vật cảnh tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IIIRa mắt Ban Chấp hành Hội sinh vật cảnh tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2022-2027.

Tại đại hội, Hội Sinh vật cảnh tỉnh Quảng Bình vinh dự nhận Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Hội Sinh vật cảnh Việt Nam; nhiều tập thể, cá nhân đã được Hội Sinh vật cảnh Việt Nam và UBND tỉnh khen thưởng.
 
Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Hội Sinh vật cảnh tỉnh Quảng Bình gồm 23 ủy viên. Ông Nguyễn Tiến Ngữ tiếp tục tái cử Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh tỉnh, nhiệm kỳ 2022-2027.
 
Hiền Phương

 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202204/hoi-sinh-vat-canh-tinh-to-chuc-dai-hoi-dai-bieu-lan-thu-iii-2199621/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,861Thành viênThích
314Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm