22.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Tám 15, 2022

Lệ Thủy tổ chức lấy ý kiến của cộng đồng dân cư nơi thực hiện Dự án đường cao tốc Bắc-Nam

- Advertisement -

(Thời sự) – Ngày 21/4, tại xã Phú Thủy, UBMTTQVN huyện Lệ Thủy, Ban Quản lý Dự án 6 đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến của cộng đồng dân cư nơi thực hiện Dự án đường cao tốc Bắc-Nam phía Đông trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Dự hội nghị có đại diện UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Lệ Thủy và các đơn vị có liên quan.

Lệ Thủy tổ chức lấy ý kiến của cộng đồng dân cư nơi thực hiện Dự án đường cao tốc Bắc-NamToàn cảnh hội nghị.

Dự án đường cao tốc Bắc-Nam phía Đông đi qua huyện Lệ Thủy với chiều dài khoảng 31,95km qua 6 xã, thị trấn: Sơn Thủy, Phú Thủy, Trường Thủy, Kim Thủy, Mai Thủy và Nông trường Lệ Ninh.

Tại hội nghị, một số hộ dân có tuyến đường đi qua đã trình bày các ý kiến liên quan đến những vấn đề, như: Đề nghị điều chỉnh kinh tuyến; giá đền bù đất, tài sản trên đất, đất sản xuất nông nghiệp; vấn đề hỗ trợ tái định cư; xây dựng đường dân sinh, cống thoát nước…

Đại điện Ban Quản lý Dự án 6 và lãnh đạo huyện Lệ Thủy đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của các hộ dân và mong muốn bà con hợp tác để dự án được triển khai kịp thời, đúng tiến độ.

Ngọc Hải

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202204/le-thuy-to-chuc-lay-y-kien-cua-cong-dong-dan-cu-noi-thuc-hien-du-an-duong-cao-toc-bac-nam-2199616/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,873Thành viênThích
316Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm