25.4 C
New York
Thứ Tư, Tháng Tám 17, 2022

Bảo đảm cho Tuần Văn hoá-Du lịch Đồng Hới năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹp

- Advertisement -

(Thời sự) – Chiều nay, 22/4, đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho Tuần Văn hoá-Du lịch Đồng Hới năm 2022. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan và UBND TP. Đồng Hới.
 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho các hoạt động của Tuần Văn hóa-Du lịch Đồng Hới năm 2022 tại tuyến phố đi bộ thuộc phường Đồng Hải, bãi biển Nhật Lệ và Quảng trường biển Bảo Ninh. 

Bảo đảm cho Tuần Văn hoá-Du lịch Đồng Hới năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹpĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng kiểm tra công tác chỉnh trang tại tuyến phố đi bộ.

Tại những nơi đến kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các sở, ngành, địa phương trong quá trình chuẩn bị để tổ chức các hoạt động đặc sắc của Tuần Văn hoá-Du lịch Đồng Hới năm 2022.
 
Đồng chí đề nghị, thời gian tới, UBND thành phố Đồng Hới cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành liên quan trong công tác chỉnh trang đô thị tại các điểm trung tâm và điểm nhấn của thành phố, như: Biển Nhật Lệ, Quảng trường biển Bảo Ninh, các tuyến phố đi bộ; phát động phong trào xây dựng tổ dân phố, khu dân cư sáng, xanh, sạch, đẹp, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Bảo đảm cho Tuần Văn hoá-Du lịch Đồng Hới năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹpĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng kiểm tra công tác bảo đảm cho các hoạt động vui chơi giải trí tại bãi biển Nhật Lệ

Tích cực cải tạo vườn hoa, cây xanh và duy trì vận hành tốt hệ thống điện chiếu sáng trên địa bàn; tại các địa điểm diễn ra các hoạt động tập trung đông người, cần chú ý đến an toàn giao thông và ANTT. 
 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý, các đơn vị chức năng của thành phố Đồng Hới cần tăng cường công tác cảnh báo, cứu hộ cứu nạn tại các bãi tắm biển, nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dân địa phương và du khách trong thời gian diễn ra Tuần Văn hoá-Du lịch Đồng Hới năm 2022.

Bảo đảm cho Tuần Văn hoá-Du lịch Đồng Hới năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹpĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng kiểm tra tại Quảng trường biển Bảo Ninh và bãi biển Bảo Ninh.

A.T
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202204/bao-dam-cho-tuan-van-hoa-du-lich-dong-hoi-nam-2022-dien-ra-thanh-cong-tot-dep-2199654/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,882Thành viênThích
317Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm