24 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022

Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý hợp tác xã

- Advertisement -

(Kinh tế) – Ngày 25/4, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý cho 45 cán bộ thuộc Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc các HTX trên địa bàn TP. Đồng Hới và huyện Bố Trạch. 

Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý hợp tác xãCác học viên được trao đổi về những khó khăn trong công tác vận hành HTX.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được bồi dưỡng kiến thức 2 nội dung chính, gồm: Cung cấp dịch vụ của HTX (dịch vụ sản xuất, marketing, quản lý kinh doanh, tài chính, giá trị gia tăng) và  thiết lập lợi thế cạnh tranh cho HTX trong thời đại 4.0.
 
Tại lớp bồi dưỡng, các học viên còn được các giảng viên giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong công tác vận hành sản xuất kinh doanh của HTX; đồng thời, tiếp cận nhiều kiến thức mới, kỹ năng điều hành nhằm phục vụ tốt hơn công tác tại đơn vị trong thời gian tới. 

Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý hợp tác xãCác học viên thảo luận theo nhóm tại lớp bồi dưỡng.

Đặc biệt, các giảng viên tập trung các giải pháp xây dựng lợi thế cạnh tranh, như: Cập nhật tri thức mới, những kỹ năng cần thiết để có đủ sức cạnh tranh trên thị trường và tiếp cận kinh tế tri thức; tăng cường liên kết, hợp tác kinh doanh, phát triển các chuỗi sản xuất, chuỗi giá trị, nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ; phát triển nguồn nhân lực; gia tăng các hoạt động kinh doanh trực tuyến; tận dụng lợi thế nguyền nguyên liệu sẵn có, hài hòa với thiên nhiên và sức khỏe người tiêu dùng. 
 
Thanh Hoa

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/kinh-te/202204/boi-duong-nang-cao-nang-luc-quan-ly-hop-tac-xa-2199718/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,872Thành viênThích
315Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm