22.2 C
New York
Thứ Ba, Tháng Tám 16, 2022

Cho thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Văn Hóa

- Advertisement -

(Thời sự) – Sáng 25/4, lãnh đạo xã Văn Hóa (Tuyên Hóa) cho biết, Thường trực Đảng ủy xã đã tổ chức công bố quyết định của Thường trực Huyện ủy Tuyên Hóa cho thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Văn Hóa đối với ông Lương Thanh Tấn. 

Cho thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Văn HóaTrước khi có quyết định của Thường trực Huyện ủy, ông Tấn đã không đến trụ sở làm việc.

Tìm hiểu của phóng viên được biết, trước đó, ông Lương Thanh Tấn, Bí thư Đảng ủy xã Văn Hóa có đơn gửi Thường trực Huyện ủy Tuyên Hóa xin thôi việc.  Trong khi chưa có ý kiến của Thường trực Huyện ủy Tuyên Hóa, từ ngày 18/4/2022, ông Tấn đã không đến cơ quan làm việc. 
 
Một lãnh đạo địa phương xác nhận, ông Tấn xin nghỉ phép với lý do để đi chữa bệnh. Tuy nhiên, thời gian ông Tấn không đến cơ quan làm việc, lãnh đạo địa phương có liên hệ với ông Tấn qua điện thoại, nhưng không thể liên lạc được. 
 
Dư luận trên địa bàn xã Văn Hóa cho rằng việc ông Tấn xin nghỉ việc có liên quan đến khoản nợ khá lớn.
 
Hiện tại, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Văn Hóa Nguyễn Tiến Hạnh được giao phụ trách giải quyết các công việc liên quan đến công tác Đảng tại địa phương.
 
D.C.H
 
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202204/cho-thoi-giu-chuc-bi-thu-dang-uy-xa-van-hoa-2199710/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,883Thành viênThích
317Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm