22.3 C
New York
Thứ Ba, Tháng Năm 24, 2022

Lệ Thủy: Bàn giao mốc lộ giới đường cao tốc Bắc-Nam đạt trên 70%

- Advertisement -

(Kinh tế) – Ngày 26/4, Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh (Bộ Giao thông-Vận tải) đã tiến hành bàn giao mốc lộ giới cho Hội đồng giải phóng mặt bằng huyện Lệ Thủy và các địa phương liên quan nơi có đường cao tốc Bắc-Nam đi qua.

Lệ Thủy: Bàn giao mốc lộ giới đường cao tốc Bắc-Nam đạt trên 70%Bàn giao mốc lộ giới đường cao tốc Bắc- Nam tại xã Kim Thủy.

Đường cao tốc Bắc-Nam đoạn qua huyện Lệ Thủy có chiều dài 31,95 km, đi qua địa bàn các xã, thị trấn, gồm: Sơn Thủy, Nông trường Lệ Ninh, Phú Thủy, Mai Thủy, Trường Thủy và Kim Thủy. Sau một thời gian triển khai, đến nay, Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh đã bàn giao được 1.012 cột mốc với tổng chiều dài 23,35 km, đạt tỷ lệ trên 70%.

Việc cắm mốc lộ giới, giúp cho chính quyền địa phương và người dân biết được khu vực dự án sẽ đi qua. Từ đó, không đầu tư xây dựng các công trình dự án, bảo đảm quy hoạch của dự án, tránh thất thoát trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng sau này.

Ngọc Hải

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/kinh-te/202204/le-thuy-ban-giao-moc-lo-gioi-duong-cao-toc-bac-nam-dat-tren-70-2199799/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,549Thành viênThích
301Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm