24.1 C
New York
Thứ Ba, Tháng Năm 17, 2022

Trao sổ tiết kiệm cho trẻ mồ côi là con đoàn viên công đoàn tử vong do Covid-19

- Advertisement -

(Chính trị) – Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022, sáng nay, 27/4, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao “Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam” cho trẻ mồ côi là con đoàn viên công đoàn tử vong do dịch Covid-19.

Trao sổ tiết kiệm cho trẻ mồ côi là con đoàn viên công đoàn tử vong do Covid-19Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao “Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam” và quà của LĐLĐ tỉnh cho gia đình cháu Dương Yến Nhi.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho cháu Dương Yến Nhi (8 tháng tuổi) ở thôn Xuân Hóa, xã Mai Hóa (Tuyên Hóa) có mẹ là Nguyễn Thị Bích, đoàn viên công đoàn tử vong do dịch Covid-19.
 
Tại buổi trao, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã chia sẻ với sự mất mát của gia đình và đặc biệt là cháu Yến Nhi; đồng thời, động viên và mong muốn gia đình vượt qua mọi khó khăn để vươn lên ổn định cuộc sống, chăm sóc, nuôi dạy cháu Yến Nhi chu đáo, khỏe mạnh. Dịp này, LĐLĐ tỉnh cũng đã tặng quà và trao hỗ trợ 1 triệu đồng nhằm chia sẻ với hoàn cảnh gia đình cháu Yến Nhi.
 
Cháu Dương Yến Nhi là đối tượng tại tỉnh Quảng Bình được nhận sổ tiết kiệm từ chương trình trao “Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam” dành cho trẻ em mồ côi dưới 16 tuổi do cha, mẹ, hoặc cả cha và mẹ là đoàn viên công đoàn tử vong do dịch Covid-19.
 
Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức công đoàn trước những đau thương, mất mát do đại dịch của gia đình đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động.
Hiền Chi

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202204/trao-so-tiet-kiem-cho-tre-mo-coi-la-con-doan-vien-cong-doan-tu-vong-do-covid-19-2199787/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,536Thành viênThích
300Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm