-10.1 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ

- Advertisement -

(Thời sự) –  Nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2022), chiều 29/4, Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ viếng, dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ tỉnh, Nghĩa trang Liệt sỹ Ba Dốc.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹĐồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng thực hiện nghi thức thỉnh chuông tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ.

Dự lễ có đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban MTTQVN tỉnh.
 
Tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ, trong không khí trang nghiêm, đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã thực hiện nghi thức thỉnh chuông.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹCác đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã kính cẩn dâng hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất non sông.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ.

Các đại biểu nguyện hứa sẽ ra sức phấn đấu, lãnh đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước gắn với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương Quảng Bình ngày càng giàu mạnh.

- Advertisement -

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng và đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Văn Định thực hiện nghi thức thỉnh chuông tại Nghĩa trang Liệt sĩ Ba Dốc.

Tại Nghĩa trang Liệt sỹ Ba Dốc, đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Cao Văn Định, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thực hiện nghi thức thỉnh chuông.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹCác đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương trước đài tưởng niệm Nghĩa trang Liệt sỹ Ba Dốc.

Sau đó, các đại biểu đã đặt vòng hoa lên Đài tưởng niệm, dâng hương và dành một phút mặc niệm với lòng thành kính biết ơn, tưởng nhớ, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và thực hiện nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹCác đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương lên Đài tưởng niệm Nghĩa trang Liệt sỹ Ba Dốc.

Trong không khí linh thiêng và xúc động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hương lên từng phần mộ các Anh hùng liệt sỹ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng thắp hương lên các phần mộ Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Ba Dốc.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹCác đồng chí lãnh đạo tỉnh thắp hương lên các phần mộ Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Ba Dốc.

- Advertisement -

A.Tuấn
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202204/cac-dong-chi-lanh-dao-tinh-vieng-den-tho-bac-ho-va-cac-anh-hung-liet-sy-2199855/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,737Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm