-10.1 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Bố Trạch: Trưng bày các gian hàng sản phẩm OCOP

- Advertisement -

Sáng 29/4, tại Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng, UBND huyện Bố Trạch đã tổ chức trưng bày các gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP, nông nghiệp trên địa bàn huyện.

Bố Trạch: Trưng bày các gian hàng sản phẩm OCOPSản phẩm nước mắm Ngọc Biển được giới thiệu đến người tiêu dùng.

Có 13 gian hàng được trưng bày, với sự tham gia của 18 đơn vị là các hợp tác xã, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng đạt OCOP.

Riêng sản phẩm OCOP có 11 gian hàng, với nhiều sản phẩm tiêu biểu, như: Nước mắm Ngọc Biển, cà gai leo Thanh Bình, nấm Tuấn Linh, rượu sim Xuân Hưng… 

Bố Trạch: Trưng bày các gian hàng sản phẩm OCOPĐại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bố Trạch thăm quan gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP.

Đây là hoạt động nhằm tạo cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp giao lưu, hợp tác, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, khách du lịch; góp phần triển khai hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, thúc đẩy việc sản xuất sản phẩm nông nghiệp gắn với phát triển du lịch địa phương… 

Hoạt động cũng là ngày hội khởi nghiệp của chị em phụ nữ huyện Bố Trạch, những người đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng, phát triển các sản phẩm OCOP.

Bố Trạch: Trưng bày các gian hàng sản phẩm OCOPGian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP của HTX Sản xuất cây dược liệu sạch và kinh doanh nông nghiệp xã Cự Nẫm.

- Advertisement -

Hội chợ được tổ chức trong vòng 5 ngày, từ 29/4 đến 3/5, nằm trong chuỗi các hoạt động của huyện Bố Trạch chào mừng kỉ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5).

L.M

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/kinh-te/202204/bo-trach-trung-bay-cac-gian-hang-san-pham-ocop-2199846/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,737Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm