12.4 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười 5, 2022

Trưng bày một số hình ảnh và tư liệu quý về cuộc đời, sự nghiệp Đại tướng Võ Nguyên Giáp

- Advertisement -

(Chính trị) – Chiều 6/5, huyện Lệ Thủy đã tổ chức lễ trưng bày một số hình ảnh và tư liệu quý về cuộc đời, sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân kỷ niệm 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2022). Tham dự có lãnh đạo huyện Lệ Thủy và đông đảo nhân dân, cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn.

Trưng bày một số hình ảnh và tư liệu quý về cuộc đời, sự nghiệp Đại tướng Võ Nguyên Giáp Cắt băng trưng bày một số hình ảnh và tư liệu quý về cuộc đời, sự nghiệp Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Lễ trưng bày đã giới thiệu 110 bức ảnh và tư liệu quý về cuộc đời, sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp do Đại tá, nhà báo, nghệ sỹ nghiếp ảnh Trần Hồng cùng hội đồng hương Quảng Bình tại Hà Nội trao tặng cho đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lệ Thủy. Đây là những hình ảnh, tư liệu ghi lại đóng góp to lớn của Đại tướng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; ghi nhớ những tình cảm thiêng liêng, sự quan tâm sâu sắc của Đại tướng đối với nhân dân cả nước nói chung, đảng bộ và nhân dân huyện Lệ Thủy nói riêng.

Trưng bày một số hình ảnh và tư liệu quý về cuộc đời, sự nghiệp Đại tướng Võ Nguyên GiápCác đại biểu tham quan một số hình ảnh và tư liệu quý về cuộc đời, sự nghiệp Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Phát biểu tại lễ trưng bày, đại diện lãnh đạo huyện Lệ Thủy nhấn mạnh, đây là một sự kiện chính trị, văn hóa có ý nghĩa hết sức to lớn, thể hiện tình cảm và sự tri ân sâu sắc những công lao, đóng góp vĩ đại của Đại tướng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đề nghị các đơn vị có liên quan trên địa bàn huyện cần tăng cường công tác tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân được biết, tham quan nhằm thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống, khơi dậy niềm tự hào về mảnh đất, quê hương, con người Lệ Thủy và công lao của vị tướng tài ba, người Anh Cả của quân đội nhân dân Việt Nam.

Trưng bày một số hình ảnh và tư liệu quý về cuộc đời, sự nghiệp Đại tướng Võ Nguyên GiápLãnh đạo huyện Lệ Thủy dâng hương tại Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Lễ trưng bày một số hình ảnh và tư liệu quý về cuộc đời, sự nghiệp Đại tướng Võ Nguyên Giáp kéo dài đến ngày 12/5/2022 tại các địa điểm là Trung tâm Văn hóa thông tin- Thể thao huyện Lệ Thủy và Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp (xã Lộc Thủy).

Nhân dịp này, huyện Lệ Thủy cũng đã tổ chức lễ dâng hương tại Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại xã Lộc Thủy.

- Advertisement -

Ngọc Hải

 

 

 

 

 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202205/trung-bay-mot-so-hinh-anh-va-tu-lieu-quy-ve-cuoc-doi-su-nghiep-dai-tuong-vo-nguyen-giap-2200028/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,963Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm