-0.9 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Ra mắt mô hình “Tổ tự quản đảm bảo an ninh, an toàn tài nguyên rừng và bảo tồn đa dạng sinh học”

- Advertisement -

Ngày 6/5/2022, Khu dữ trữ thiên nhiên Động Châu-Khe Nước Trong phối hợp với Công an huyện Lệ Thủy tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ tự quản đảm bảo an ninh, an toàn tài nguyên rừng và bảo tồn đa dạng sinh học”. Đến dự có đại diện lãnh đạo sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành liên quan.

Ra mắt mô hình “Tổ tự quản đảm bảo an ninh, an toàn tài nguyên rừng và bảo tồn đa dạng sinh học”Ra mắt mô hình “Tổ tự quản đảm bảo an ninh, an toàn tài nguyên rừng và bảo tồn đa dạng sinh học”

Huyện Lệ Thủy có diện tích đất rừng gần hơn 43.000 ha. Lệ Thủy có đủ các loại rừng đặc dụng, phòng hộ và sản xuất. Việc bảo tồn và phát triển rừng hiện có, đảm bảo cân bằng sinh thái, bảo vệ được môi sinh, môi trường và phát huy được thế mạnh về rừng trên địa bàn huyện là một vấn đề hết sức cần thiết và cũng là một thách thức lớn trong chiến lược phát triển kinh tế-xã hội. Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo các bên liên quan đã thông qua quy chế hoạt động và ký vào bản cam kết về mô hình tổ tự quản đảm bảo an ninh, an toàn tài nguyên rừng và bảo tồn đa dạng sinh học. Thông qua mô hình này sẽ giúp các cơ quan liên quan và cấp ủy chính quyền địa phương tuyên truyền giáo dục vận động người dân nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong công tác phòng cháy, chữa cháy và bảo vệ  tài nguyên rừng, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

 Tấn Hiếu

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/ra-mat-mo-hinh-to-tu-quan-dam-bao-an-ninh-an-toan-tai-nguyen-rung-va-bao-ton-da-dang-sinh-hoc/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,735Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm