31.7 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Bảy 1, 2022

Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về đảm bảo TTATGT cho học sinh Trường THCS Quảng Thuận

- Advertisement -

Ngày 9/5/2022, Phòng CSGT – Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với trường THCS Quảng Thuận, TX. Ba Đồn và Tổng Công ty Sông Gianh đã tổ chức chương trình tuyên truyền, giáo dục pháp luật về đảm bảo ATGT cho các em học sinh của nhà trường.

Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về đảm bảo TTATGT cho học sinh Trường THCS Quảng ThuậnKý cam kết tại buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về đảm bảo TTATGT cho học sinh Trường THCS Quảng Thuận.

Theo đó, gần 500 cán bộ, giáo viên và các em học sinh của nhà trường đã được tuyên truyền, phổ biến một số quy định của pháp luật về đảm bảo TTATGT, các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông cho lứa tuổi học sinh thông qua các câu hỏi đơn giản, gắn liền với cuộc sống thường ngày của các em. Hướng dẫn các kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông bằng xe đạp và xe đạp điện. Qua đó, giúp các em học sinh dễ dàng nhận biết và xử lý các tình huống có thể gặp phải khi tham gia giao thông, đồng thời, nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, tự giác chấp hành các quy định của luật giao thông đường bộ, xây dựng một môi trường học tập an toàn và văn minh.

Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về đảm bảo TTATGT cho học sinh Trường THCS Quảng ThuậnTrao tặng mũ bảo hiểm cho trường THCS Quảng Thuận.

Cũng trong buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật này, Tổng Công ty Sông Gianh và Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã trao tặng 100 mũ bảo hiểm cho trường THCS Quảng Thuận và 20 suất quà cho các em học sinh đạt thành tích trong các kỳ thi, để giúp các em học sinh của nhà trường tham gia giao thông được an toàn.

                                                             Văn Chín – TT

 

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/tuyen-truyen-giao-duc-phap-luat-ve-dam-bao-ttatgt-cho-hoc-sinh-truong-thcs-quang-thuan/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,696Thành viênThích
309Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm