23.4 C
New York
Thứ Tư, Tháng Bảy 6, 2022

Sơ kết lớp cao cấp lý luận chính trị khóa 14

- Advertisement -

(Thời sự) – Chiều 10/5, Học viện Chính trị khu vực III phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức sơ kết lớp cao cấp lý luận chính trị khóa 14, hệ không tập trung, khóa học 2021-2023.

Sơ kết lớp cao cấp lý luận chính trị khóa 14Toàn cảnh buổi sơ kết.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực III, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh và 58 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh.
 
Đến nay, lớp đã học xong 11 môn (trong đó 8 môn trực tuyến, 3 môn trực tiếp), 100% học viên đều đạt loại khá, giỏi. Trong quá trình giảng dạy, giảng viên đã sử dụng linh hoạt các phương pháp phù hợp với nội dung và nhận thức của học viên, vì vậy, đã phát huy được tính chủ động của học viên, giúp các tiết học sinh động, tạo được không khí thoải mái, dân chủ… Các học viên luôn có ý thức, thái độ học tập nghiêm túc, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và nhận thức khá đồng đều, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm cao trong học tập và tham gia các phong trào của lớp…
 
Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, trong buổi sơ kết lớp cũng đã thảo luận thống nhất, từ nay đến cuối khóa phấn đấu 100% học viên xếp loại khá, giỏi về cả học tập và rèn luyện, trong đó loại giỏi từ 15% trở lên.

 
 
Phạm Hà

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202205/so-ket-lop-cao-cap-ly-luan-chinh-tri-khoa-14-2200146/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,718Thành viênThích
308Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm