19.1 C
New York
Thứ Ba, Tháng Chín 27, 2022

80 giáo viên được công nhận “Giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh”

- Advertisement -

(Giáo dục) – Ngày 13/5, Sở Giáo dục-Đào tạo tổ chức tổng kết, trao thưởng hội thi giáo viên (GV) dạy giỏi bậc học mầm non cấp tỉnh năm học 2021-2022.
 
Qua gần 1 tháng diễn ra hội thi (15/4 đến 10/5/2022), 80 GV là những gương mặt xuất sắc được là chọn từ vòng thi cơ sở đã thể hiện tốt 2 nội dung, gồm: Trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục trẻ và thực hành hoạt động dạy học.

80 giáo viên được công nhận Ban tổ chức trao giải nhất cho các GV đạt giải.

Hầu hết GV dự thi đã có sự sáng tạo, đổi mới trong xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm.

Đặc biệt, ở phần thi thực hành, GV đã thể hiện tốt kỹ năng, phương pháp sư phạm, tạo hứng thú cho trẻ trong các hoạt động, gúp trẻ phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ theo chương trình giáo dục mầm non hiện hành.

80 giáo viên được công nhận Ban tổ chức trao giải nhì cho các GV đạt giải.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 11 giải nhì, 17 giải ba và 25 giải khuyến khích cho các GV đạt giải và cấp giấy chứng nhận “Giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh năm học 2021-2022” cho 80 GV.

80 giáo viên được công nhận Ban tổ chức trao giải ba cho các GV đạt giải.

Hội thi đã trở thành đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng, thiết thực trong đội ngũ GV ở các nhà trường. Đây cũng là cơ hội cho cán bộ quản lý, GV trong các trường học giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau với mục đích tạo những chuyển biến tích cực trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ; đồng thời, là căn cứ để ngành GD-ĐT đánh giá đúng thực trạng đội ngũ GV bậc học mầm non để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. 

- Advertisement -

Nh. V

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/giao-duc/202205/80-giao-vien-duoc-cong-nhan-giao-vien-day-gioi-mam-non-cap-tinh-2200229/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,960Thành viênThích
318Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm