19.1 C
New York
Thứ Ba, Tháng Chín 27, 2022

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 48

- Advertisement -

(Thời sự) – Chiều 13/5, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 48, năm 2022. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan cùng 70 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan hành chính Nhà nước và các tổ chức, đoàn thể chính trị-xã hội trên địa bàn tỉnh.

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 48Các đại biểu tham dự lễ bế giảng.

Sau 1 tháng bồi dưỡng, các học viên đã được tiếp thu, nghiên cứu 3 phần học, với các nội dung cơ bản, như: Kiến thức chung về Nhà nước trong hệ thống chính trị, đạo đức công vụ, cải cách hành chính Nhà nước; kiến thức quản lý Nhà nước đối với ngành, lãnh thổ và các kỹ năng quản lý hồ sơ; kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thu nhập, xử lý thông tin…

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 48 Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao chứng chỉ cho các học viên.

Những kiến thức này sẽ giúp các học viên nâng cao năng lực công tác trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao, ý thức phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, xây dựng Nhà nước pháp quyền và hội nhập quốc tế.

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 48Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ và Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình khóa học, trong đó có 5 học viên đạt loại giỏi, chiếm 7,15%; loại khá 65 học viên, chiếm 92,85%; có 7 học viên đạt thành tích xuất sắc được tặng giấy khen. 
Cát Nhiên

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202205/be-giang-lop-boi-duong-ngach-chuyen-vien-khoa-48-2200242/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,960Thành viênThích
318Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm