15.2 C
New York
Thứ Tư, Tháng Ba 22, 2023

Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng

- Advertisement -

(Thời sự) – Chiều nay, 16/5, Sở Nội vụ phối hợp với Trường đại học Nội vụ, Phân hiệu Quảng Nam bế giảng hai lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng.  

Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòngĐại diện lãnh đạo Sở Nội vụ trao giấy khen cho các học viên tiêu biểu

Theo đó, hai lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng K80 và K81 có 120 học viên, triển khai trong thời gian từ tháng 10 đến tháng 12/2021. Chương trình bồi dưỡng gồm hai phần: Kiến thức và kỹ năng của lãnh đạo, quản lý cấp phòng và báo cáo kinh nghiệm thực tế.

Phân hiệu Quảng Nam đã bố trí đội ngũ giảng viên, báo cáo viên nhiều kinh nghiệm, thời gian nghiên cứu, giảng dạy và kinh nghiệm thực tế để tham gia lớp bồi dưỡng.

Diễn ra trong thời gian dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp nhưng với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ giảng viên, báo cáo viên, sự nghiêm túc và ý thức của học viên, các lớp bồi dưỡng đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình đề ra.

Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòngĐại diện lãnh đạo Phân viện Quảng Nam phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đại diện lãnh đạo Trường đại học Nội vụ, Phân viện Quảng Nam đánh giá cao sự quan tâm chu đáo của Sở Nội vụ, nỗ lực của giảng viên, học viên, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, phải học trực tuyến, nhưng kết quả hai khóa học đã đạt yêu cầu đề ra. Về phía nhà trường, sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng để góp phần bổ sung đội ngũ cán bộ đủ về số lượng và bảo đảm kiến thức, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Kết quả, có 120 học viên (100%) được công nhận và cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình; 1 học viên đạt loạt giỏi, 101 học viên đạt loại khá. Tại lễ bế giảng, ban tổ chức đã trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao và trao chứng chỉ cho toàn thể học viên.

- Advertisement -

Ngọc Mai

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202205/be-giang-lop-boi-duong-lanh-dao-quan-ly-cap-phong-2200324/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,658Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm