22.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Tám 15, 2022

Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2022

- Advertisement -

(Thời sự) – Sáng nay, 16/5, Sở Nội vụ phối hợp với Phân hiệu Trường đại học Nội vụ tại Quảng Nam tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng năm 2022.

Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2022Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng.

Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2022 được tổ chức từ ngày 16/5 đến 7/6/2022.
 
Tham gia lớp bồi dưỡng có 120 học viên (được chia thành 2 lớp) là lãnh đạo cấp phòng và tương đương, công chức, viên chức được quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp phòng và tương đương trên địa bàn tỉnh.

Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2022Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được tiếp thu, nghiên cứu 9 chuyên đề về những kỹ năng cơ bản trong quản lý, điều hành công tác để thực thi chức năng, nhiệm vụ của lãnh đạo, quản lý cấp phòng.
 
Các học viên còn được nghe, trao đổi về 5 chuyên đề báo cáo kinh nghiệm thực tế liên quan đến cải cách hành chính và các vấn đề đặt ra đối với lãnh đạo cấp phòng, vấn đề đổi mới trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0, đổi mới quản lý đơn vị sự nghiệp công lập…

Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2022Toàn cảnh khai giảng lớp bồi dưỡng.

Lớp bồi dưỡng sẽ giúp các học viên bổ sung, cập nhật thêm những kiến thức, kỹ năng, những quy định mới của nhà nước liên quan đến nhiệm vụ của lãnh đạo, quản lý cấp phòng cũng như nền hành chính hiện nay.
 
Qua đó, các học viên có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích để vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác, đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh trong giai đoạn mới.
Hiền Chi

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202205/khai-giang-lop-boi-duong-lanh-dao-quan-ly-cap-phong-nam-2022-2200311/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,873Thành viênThích
316Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm