9.6 C
New York
Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023

Co.opmart Quảng Bình đưa hàng Việt về nông thôn

- Advertisement -

(Kinh tế) – Ngày 17-18/5, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phối hợp với Siêu thị Co.opmart Quảng Bình tổ chức chương trình bán hàng lưu động, đưa hàng Việt về nông thôn tại xã Xuân Ninh (Quảng Ninh). 
 

Co.opmart Quảng Bình đưa hàng Việt về nông thônChương trình bán hàng lưu động, đưa hàng Việt về nông thôn được nhiều người dân quan tâm.

Trong đợt này, Siêu thị Co.opmart Quảng Bình đã đưa hơn 120 mặt hàng, tập trung các nhóm hàng, như: Gia vị, ăn liền, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng… để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.
 
Các sản phẩm đều nằm trong chương trình khuyến mãi 30-50% nhằm chào mừng 33 năm thành lập hệ thống Co.opmart trên toàn quốc. Bên cạnh chương trình giảm giá, siêu thị còn có chương trình mua nhiều sẽ có quà tặng, thu hút được sự quan tâm của người dân.
 

Co.opmart Quảng Bình đưa hàng Việt về nông thônTrao quà tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Lộc Long, xã Xuân Ninh (Quảng Ninh).

Được biết, hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, năm 2022, siêu thị sẽ có 5 chuyến đưa hàng Việt về nông thôn các huyện, gồm: Lệ Thủy, Quảng Trạch, Quảng Ninh. Chương trình nhằm cung ứng hàng hóa, bình ổn thị trường tại các vùng sâu, vùng xa, góp phần giúp người dân dễ dàng tiếp cận với hàng Việt chất lượng cao, giá cả hợp lý.
 
Cũng trong dịp này, chương trình đã trao 5 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Lộc Long, xã Xuân Ninh với trị giá 390.000 đồng/suất.
 
 Thanh Hoa 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/kinh-te/202205/coopmart-quang-binh-dua-hang-viet-ve-nong-thon-2200359/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm