12.2 C
New York
Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023

TP. Đồng Hới: Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu

- Advertisement -

(Chính trị) – Chiều 17/5, Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Hới tổ chức hội nghị ký cam kết thực hiện quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới.

TP. Đồng Hới: Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầuĐồng chí Bí thư Thành ủy Đồng Hới chứng giám các đồng chí trong Thường trực Thành ủy Đồng Hới ký cam kết.

Tại hội nghị, 66 đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XXI, trưởng các phòng, ban, ngành, đơn vị, đoàn thể cấp thành phố, bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thành ủy đã ký cam kết thực hiện Quy định 246-QĐ/TU ngày 25/1/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.
 

Cũng trong dịp này, Thành ủy Đồng Hới giao Ban Tổ chức và Văn phòng Thành ủy tổ chức cho 201 đồng chí là cán bộ lãnh đạo, quản lý giữ chức vụ phó bí thư đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thành ủy và phó, trưởng các phòng, ban, đơn vị cấp thành phố ký cam kết.  
 

TP. Đồng Hới: Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu Các đồng chí Thường trực Thành ủy Đồng Hới chứng giám các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ ký cam kết.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Thành ủy Trần Phong mong muốn đội ngũ cán bộ của thành phố thực sự đoàn kết, gắn bó, chung sức, đồng lòng trong tập thể lãnh đạo; không ngừng nâng cao năng lực công tác, tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân, đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng vững mạnh.
 
Việc ký cam kết thực hiện Quy định số 246-QĐ/TU nhằm siết chặt kỷ luật, tăng cường kỷ cương, nâng cao năng lực và phẩm chất đạo đức của đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý ở các cơ quan, đơn vị, địa phương; từ đó, đổi mới, kiện toàn và tạo bước đột phá quan trọng đối với bộ máy của Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn thành phố.
                                                                             
Hương Trà

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202205/tp-dong-hoi-nang-cao-trach-nhiem-nguoi-dung-dau-cap-pho-cua-nguoi-dung-dau-2200361/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm