15.2 C
New York
Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023

4 học sinh Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp đạt giải tại kỳ thi Olympic Toán học toàn quốc

- Advertisement -

(Giáo dục) – Kỳ thi Olimpic Toán học học sinh (HS), sinh viên (SV) toàn quốc lần thứ XXVIII diễn ra trong 2 ngày 23 và 24/4.
 
Theo đó, Ban tổ chức đã có quyết định tặng bằng khen và huy chương vàng cho 29 HS đạt giải nhất; bằng khen, huy chương bạc cho 59 HS đạt giải nhì; bằng khen, huy chương đồng cho 82 HS đạt giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn tặng bằng khen cho 32 HS đạt giải khuyến khích.
 
Đội thi của Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp có 4/6 HS đạt giải, trong đó, 2 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba. Các HS đạt giải của trường, gồm: Đặng Hoàng Duy, Lê Quang Phúc (giải nhất), Trần Phương Linh (giải nhì) và Nguyễn Trần Hoàng (giải ba). Kết quả này ghi nhận sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên tổ Toán trong công tác rèn luyện, bồi dưỡng HS giỏi và sự tích cực học tập, rèn luyện của mỗi HS.  

4 học sinh Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp đạt giải tại kỳ thi Olympic Toán học toàn quốc
Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp gặt hái được rất nhiều kết quả đáng tự hào qua các kỳ thi HS giỏi các cấp.

Kỳ thi Olympic Toán học HS, sinh viên toàn quốc năm nay có 103 đoàn đến từ 58 trường đại học và 45 trường THPT trên khắp mọi miền đất nước tham dự. Tổng số HS, SV tham gia kỳ thi là 804 thí sinh. 
 
Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán, góp phần thúc đẩy phong trào học tập của HS, SV; đồng thời, phát hiện, bồi dưỡng các HS, SV giỏi Toán tại các trường đại học, cao đẳng và THPT…
 
Lễ bế mạc và trao thưởng cho HS, SV đạt giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 29/5 tại Hà Nội.
 
Nh. V

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/giao-duc/202205/4-hoc-sinh-truong-thpt-chuyen-vo-nguyen-giap-dat-giai-tai-ky-thi-olympic-toan-hoc-toan-quoc-2200495/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,658Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm