12.2 C
New York
Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023

Trao thưởng thành tích cho Công an các đơn vị

- Advertisement -

(QP-AN) – Ngày 23/5, Công an tỉnh tổ chức lễ trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong đấu tranh các chuyên án, vụ án. 

Trao thưởng thành tích cho Công an các đơn vịLãnh đạo Công an tỉnh trao thưởng 15 triệu đồng cho Công an huyện Quảng Trạch và các phòng nghiệp vụ có liên quan

Tại lễ trao thưởng, lãnh đạo Công an tỉnh đã trao thưởng 15 triệu đồng cho Ban Chuyên án Công an huyện Quảng Trạch và các phòng nghiệp vụ liên quan về thành tích đấu tranh thành công chuyên án đấu tranh với các đối tượng về hành vi buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, bắt giữ 3 đối tượng có liên quan, gần 4.000 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến, 2 súng (trong đó có 1 súng quân dụng K59 và 07 viên đạn, 1 súng bắn bi kèm theo 2.282 viên bi) cùng với nhiều dao, kiếm các loại. 
 
Lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã trao thưởng 10 triệu đồng cho Công an huyện Bố Trạch về thành tích đấu tranh thành công vụ án đánh bạc và tổ chức đánh bạc, bắt giữ 8 đối tượng, thu hơn 253 triệu đồng cùng nhiều tài liệu có liên quan. 

Trao thưởng thành tích cho Công an các đơn vịLãnh đạo Công an tỉnh trao thưởng 10 triệu đồng cho Công an huyện Bố Trạch

Lãnh đạo Công an tỉnh đã biểu dương những thành tích, chiến công của công an các huyện Bố Trạch, Quảng Trạch và các phòng nghiệp vụ có liên quan đã hợp đồng tác chiến, đấu tranh thành công các chuyên án, vụ án trên địa bàn.
 
Đồng thời lưu ý, khi đấu tranh với các loại tội phạm nói chung và ma túy nói riêng, các đối tượng hết sức liều lĩnh, manh động. Vì vậy, yêu cầu các đơn vị phối hợp cần có các phương án, kế hoạch đấu tranh chi tiết, cụ thể, nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn về người, phương tiện, vũ khí.
 
Yêu cầu thời gian tới, công an các đơn vị, địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm, nhất là các loại tội phạm liên quan đến ma túy, cờ bạc… nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
 
Ngô Quang Văn

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/quoc-phong-an-ninh/202205/trao-thuong-thanh-tich-cho-cong-an-cac-don-vi-2200534/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm