23.3 C
New York
Thứ Tư, Tháng Bảy 6, 2022

Công an Quảng Bình công bố quyết định thăng cấp, nâng bậc lương năm 2022

- Advertisement -

(QP-AN) – Ngày 30/5, Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp, nâng bậc lương công an nhân dân năm 2022. 

Công an Quảng Bình công bố quyết định thăng cấp, nâng bậc lương năm 2022Lãnh đạo Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sỹ năm 2022.

Đợt này, Công an tỉnh có 808 sĩ quan, hạ sĩ quan, công nhân viên đến niên hạn được thăng cấp, nâng bậc lương; trong đó có 12 đồng chí được Bộ trưởng Bộ Công an ký quyết định thăng cấp bậc hàm sĩ quan nghiệp vụ, Giám đốc Công an tỉnh ký quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 796 đồng chí.
 
Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng các cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này, đồng thời khẳng định, việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với lực lượng công an nhân dân; ghi nhận của lãnh đạo Bộ Công an và Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đối với những đóng góp, nỗ lực, phấn đấu của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong suốt niên hạn vừa qua.
 
Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình cũng mong muốn, những đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng ra sức học tập, rèn luyện, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu công tác, chiến đấu.
 
Ngay sau buổi lễ, công an các đơn vị, địa phương cũng đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định cho cán bộ, chiến sỹ công an các đơn vị, địa phương.
 
Ngô Quang Văn

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/quoc-phong-an-ninh/202205/cong-an-quang-binh-cong-bo-quyet-dinh-thang-cap-nang-bac-luong-nam-2022-2200734/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,718Thành viênThích
308Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm