27.4 C
New York
Thứ Tư, Tháng Bảy 6, 2022

Quảng Bình tham gia Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022

- Advertisement -

 (Kinh tế) – Trong các ngày từ 28/5 đến 1/6, tại tỉnh Sơn La đã diễn ra chương trình “Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022”. Hội Nông dân tỉnh và Sở Nông nghiệp – PTNT đã phối hợp tham gia 2 gian hàng với trên 30 sản phẩm tiêu biểu đại diện cho các lĩnh vực sản phẩm nông nghiệp mang bản sắc vùng miền của tỉnh.

Quảng Bình tham gia Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022Gian hàng của tỉnh Quảng Bình tại Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022.

Các sản phẩm tham gia chương trình đã được công nhận sản phẩm OCOP cấp tỉnh. Với những đặc trưng riêng biệt, chất lượng bảo đảm, mẫu mã phong phú, phù hợp với tiêu chí, mục đích của Festival.

Các gian hàng của tỉnh Quảng Bình tại chương trình đã thu hút sự tham quan của đông đảo đại biểu, khách hàng, được ban tổ chức đánh giá cao.

Quảng Bình tham gia Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022Các sản phẩm của Quảng Bình thu hút sự chú ý của đại biểu và khách hàng.

Cùng với hoạt động trưng bày, quảng bá, Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 là cơ hội để các hộ sản xuất nông nghiệp, kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm OCOP tỉnh ta giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với nông dân các địa phương trong cả nước.

Đây cũng là kênh quan trọng nhằm tăng cường liên kết, góp phần nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu, kết nối thị trường sản phẩm OCOP và nông sản, hàng hóa, giúp phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội sau đại dịch Covid -19.

Quảng Bình tham gia Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022Các đại biểu tham quan gian hàng của Quảng Bình.

- Advertisement -

Trong các địa phương tham gia Festival, huyện Bố Trạch là địa phương dẫn đầu với 15 mặt hàng tiêu biểu, đại diện cho tiềm năng thế mạnh của huyện, được người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh và các địa phương lân cận tín nhiệm trong nhiềm năm qua.

 Ngọc Mai

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/kinh-te/202206/quang-binh-tham-gia-festival-trai-cay-va-san-pham-ocop-viet-nam-nam-2022-2200808/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,724Thành viênThích
308Người theo dõiTheo dõi
23,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm