-0.9 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa 28

- Advertisement -

(Chính trị) – Ngày 2/6, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa 28. 

Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa 28 Các đại biểu tham dự tại lễ khai giảng.

Lớp học có 80 học viên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt, cán bộ dự nguồn, cán bộ trong quy hoạch của Sở Văn hóa và Thể thao, Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng.
 
Lớp học sẽ diễn ra trong thời gian 12 tháng. Tại khóa học, các học viên sẽ được tiếp thu, nghiên cứu 14 học phần, gồm: Những kiến thức cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; một số nội dung về khoa học hành chính và kỹ năng lãnh đạo quản lý; nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể…

Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa 28 Toàn cảnh lễ khai giảng.

Lớp học sẽ giúp các học viên trang bị thêm những kỹ năng, nghiệp vụ, kiến thức cần thiết nhằm nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn, nhận thức và trình độ lý luận chính trị, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở.
 
Đây cũng là hành trang cần thiết để các học viên vận dụng vào thực tiễn lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị.
 
L.M

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202206/khai-giang-lop-trung-cap-ly-luan-chinh-tri-he-khong-tap-trung-khoa-28-2200830/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,735Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm