-0.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023

Trao thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh Chuyên án NVT1

- Advertisement -

(QP-AN) – Ngày 6/6, thừa ủy quyền của Bộ Công an, đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã trao các quyết định khen thưởng đối với các đơn vị PA09, PA06 và PK02.

Trao thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh Chuyên án NVT1Lễ trao thưởng của Bộ Công an cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án NVT1.

Theo đó, Bộ Công an có Quyết định số 3439/QĐ-BCA-V01, ngày 19/5/2022 về khen thưởng các tập thể thuộc Công an tỉnh Quảng Bình có thành tích xuất sắc trong Chuyên án NVT1, bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ, vận chuyển, mua bán vật liệu nổ trái phép, thu giữ 846 kg thuốc nổ, 1 khẩu súng, 19 viên đạn và nhiều vật chứng liên quan khác (Báo Quảng Bình đã thông tin chi tiết vụ án này).
 
 

Trao thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh Chuyên án NVT1Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Hữu Hợp trao các quyết định khen thưởng cho các đơn vị tham gia chuyên án.

 
Phát biểu tại buổi lễ khen thưởng, đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đơn vị được lãnh đạo Bộ Công an khen thưởng, biểu dương đồng thời yêu cầu các đơn vị liên quan tiếp tục điều tra để xử lý đúng người, đúng tội, đúng pháp luật.

Trao thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh Chuyên án NVT1Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Hữu Hợp phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khen thưởng.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh lưu ý các phòng nghiệp vụ, công an các địa phương tiếp tục triển khai kế hoạch, biện pháp nhằm đấu tranh có hiệu quả với tội phạm, nâng cao hiệu quả công tác; đảm bảo tốt ANTT cho các hoạt động du lịch, phát triển kinh tế tại địa phương, đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn lễ kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình (16/6/1957-16/6/2022); các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh cần chỉ đạo sát sao các mặt công tác; các đơn vị, địa phương cần thực hiện nghiêm túc các kế hoạch của Công an tỉnh; chuẩn bị đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm (từ ngày 15/6 đến 31/7/2022) một cách có hiệu quả…vv..
 
Trần Tuấn

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/quoc-phong-an-ninh/202206/trao-thuong-cac-don-vi-co-thanh-tich-xuat-sac-trong-dau-tranh-chuyen-an-nvt1-2200955/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,659Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm