3.4 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023

Bộ CHQS tỉnh: Kiểm tra toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022

- Advertisement -

(QP-AN) – Trong các ngày từ 6-8/6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã thành lập 3 đoàn công tác tiến hành kiểm tra toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng tại các địa phương, đơn vị trực thuộc.

Bộ CHQS tỉnh: Kiểm tra toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022Kiểm tra công tác huấn luyện của Trung đội dân quân cơ động xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa

Theo đó, ngoài các nội dung kiểm tra công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; kết quả thực hiện các mặt hoạt động quân sự; công tác đảng, công tác chính trị; công tác hậu cần, tài chính, kỹ thuật, căn cứ đặc thù nhiệm vụ của từng địa phương, đơn vị, các đoàn công tác đã kiểm tra sâu, kỹ những nội dung công việc trọng tâm trong năm mà từng đơn vị xác định… 
 
Qua kiểm tra cho thấy, ban chỉ huy quân sự các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc đã tham mưu, tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quân sự, quốc phòng. 
 
Tiêu biểu là công tác tuyển quân; công tác giáo dục quốc phòng-an ninh cho các đối tượng; nhiệm vụ huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị được quan tâm đúng mức; các hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị được triển khai kịp thời, hiệu quả; công tác bảo đảm hậu cần, kỹ thuật cho các nhiệm vụ được tổ chức thực hiện tốt. 
 
Đặc biệt, đối với các huyện Bố Trạch, Quảng Trạch, Tuyên Hóa là những địa phương thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ, diễn tập phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn đều đã triển khai các bước công tác chuẩn bị theo đúng kế hoạch đề ra, bảo đảm đúng ý định. 
 
Qua kiểm tra, một số hạn chế, khuyết điểm cũng đã được các đoàn công tác thẳng thắn chỉ ra để đơn vị rút kinh nghiệm, từ đó có chủ trương, biện pháp khắc phục; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2022.
 
Lan Anh

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/quoc-phong-an-ninh/202206/bo-chqs-tinh-kiem-tra-toan-dien-ket-qua-thuc-hien-nhiem-vu-6-thang-dau-nam-2022-2201003/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,658Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm