-0.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023

Đề nghị Vietjet mở đường bay Hà Nội-Đồng Hới

- Advertisement -

(Kinh tế) – Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, UBND tỉnh vừa có văn bản đề nghị Công ty Cổ phần hàng không Vietjet mở đường bay Hà Nội-Đồng Hới và có phương án khai thác chuyến bay đi/đến Quảng Bình với tần suất 1 chuyến/ngày.
 
Công ty Cổ phần hàng không Vietjet-Vietjet Air là đơn vị đang tổ chức khai thác có hiệu quả đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đi/đến Quảng Bình. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại bằng đường hàng không cho nhân dân Quảng Bình, khách du lịch và các nhà đầu tư, góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, đặc biệt là du lịch của tỉnh.

Đề nghị Vietjet mở đường bay Hà Nội-Đồng HớiDự báo thời gian tới, du khách từ Hà Nội đến Quảng Bình bằng đường hàng không sẽ tiếp tục tăng cao.

Năm 2022, dịch Covid-19 dần được kiểm soát, tỉnh Quảng Bình cũng đã ban hành nhiều chính sách, giải pháp phục hồi, phát triển kinh tế, trong đó có du lịch.
 
Nhờ vậy, lượng du khách đến Quảng Bình ngày càng tăng. Thống kê 5 tháng đầu năm 2022, khách du lịch đến Quảng Bình ước đạt 400 nghìn lượt; trong đó, lượng khách đến từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc chiếm tỷ lệ khá cao.
 
Dự báo thời gian tới, du khách từ Hà Nội đến Quảng Bình bằng đường hàng không sẽ tiếp tục tăng rất cao, nhất là dịp Quốc khánh 2-9.
 
Nguyễn Hoàng

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/kinh-te/202206/de-nghi-vietjet-mo-duong-bay-ha-noi-dong-hoi-2201007/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,659Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm