-0.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023

Tổng duyệt Lễ báo công dâng Bác

- Advertisement -

(Thời sự) – Tối 13/6, tại quảng trường Hồ Chí Minh, Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn của tỉnh đã tổ chức tổng duyệt Lễ báo công dâng Bác và Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình.

Tổng duyệt Lễ báo công dâng BácSân khấu thực cảnh tái hiện khung cảnh Bác Hồ về thăm Quảng Binh ngày 16/6/1957

Tham dự lễ có đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tinh; đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; thành viên Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn của tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Tổng duyệt Lễ báo công dâng BácCác đồng chí lãnh đạo tỉnh thực hiện nghi lễ chào cờ.

Chương trình tổng duyệt được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng với đầy đủ nội dung Lễ báo công dâng Bác và Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình. Các nội dung buổi lễ cơ bản bảo đảm yêu cầu đề ra.

Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình được dàn dựng công phu trên nền sân khấu thực cảnh với hai phần, gồm: Hồi ức màu đỏ và Quảng Bình-người là hoa của đất.

Chương trình đã tái hiện hành trình 65 năm Quảng Bình làm theo lời Bác dạy với nghệ thuật đặc sắc, thể hiện được tình cảm, sự tôn kính của Đảng bộ, quân và dân Quảng Bình đối với Bác Hồ kính yêu, đồng thời làm nổi bật những thành tựu của quê hương “Hai giỏi”.

Tại buổi tổng duyệt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn của tỉnh đã trao đổi, thảo luận để bổ sung, chỉnh sửa, hoàn thiện một số nội dung nhằm bảo đảm các yêu cầu về chất lượng, thời lượng, góp phần để Lễ báo công dâng Bác và Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình thành công như mong đợi.

- Advertisement -

Chương trình chính thức diễn ra vào 20 giờ ngày 14/6/2022 tại quảng trường Hồ Chí Minh, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài PT-TH Quảng Bình và một số đài PT-TH trong nước.

Một số hình ảnh tại buổi tổng duyệt:

Tổng duyệt Lễ báo công dâng Bác

Tổng duyệt Lễ báo công dâng Bác

Tổng duyệt Lễ báo công dâng Bác

Tổng duyệt Lễ báo công dâng Bác

Tổng duyệt Lễ báo công dâng Bác

Ngọc Mai

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202206/tong-duyet-le-bao-cong-dang-bac-2201123/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,659Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm