21.4 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Tám 13, 2022

Tạo sự đồng thuận của toàn xã hội trong thực hiện nhiệm vụ phát triển sự nghiệp GD-ĐT

- Advertisement -

(Giáo dục) – Ngày 17/6, Sở GD-ĐT tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí nhằm triển khai hoạt động phối hợp công tác truyền thông giáo dục năm 2022. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin-Truyền thông, Báo Quảng Bình, Đài Phát thanh-Truyền hình Quảng Bình; đại diện các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Tạo sự đồng thuận của toàn xã hội trong thực hiện nhiệm vụ phát triển sự nghiệp GD-ĐTToàn cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Ngọc Tuấn, Giám đốc Sở GD-ĐT chúc mừng các cơ quan báo chí, các nhà báo nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022); đồng thời, ghi nhận, cảm ơn sự đóng góp tích cực của cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền về kết quả thực hiện những phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động lớn và hoạt động của ngành, góp phần động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng chí Giám đốc Sở GD-ĐT cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác tích cực của cơ quan báo chí, các phóng viên đối với sự nghiệp phát triển GD-ĐT tỉnh nhà.  

Tạo sự đồng thuận của toàn xã hội trong thực hiện nhiệm vụ phát triển sự nghiệp GD-ĐTĐại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT chúc mừng các cơ quan báo chí và các nhà báo nhân dịp 21/6.

Sở GD-ĐT cũng đã thông tin đến các cơ quan báo chí những hoạt động nổi bật của ngành đạt được trong năm học 2021-2022 cùng những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Theo đó, toàn ngành đang tập trung các hoạt động để triển khai tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, thi chọn học sinh giỏi quốc gia, thi nghề phổ thông, thi giáo viên chủ nhiệm giỏi và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho năm học mới 2022-2023…

Tạo sự đồng thuận của toàn xã hội trong thực hiện nhiệm vụ phát triển sự nghiệp GD-ĐTĐại diện các cơ quan, đơn vị đã đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt.

- Advertisement -

Đại diện cơ quan báo chí và các nhà báo cũng đã chân thành trao đổi, đóng góp một số ý kiến quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả phối hợp, trong đó, chú trọng tuyên truyền về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 và tiếp tục đẩy mạnh hoạt động truyền thông, tạo sự đồng thuận của toàn xã hội trong thực hiện nhiệm vụ phát triển sự nghiệp GD-ĐT.

Nh. V

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/giao-duc/202206/tao-su-dong-thuan-cua-toan-xa-hoi-trong-thuc-hien-nhiem-vu-phat-trien-su-nghiep-gd-dt-2201221/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,869Thành viênThích
314Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm