5 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023

Công an huyện Quảng Ninh xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm TTATGT trong ngày đầu ra quân  

- Advertisement -

Ngày 20/6/2022, Công an huyện Quảng Ninh đã tổ chức lễ ra quân cao điểm xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông năm 2022. Ngay trong ngày đầu triển khai lực lượng ra quân, lực lượng CSGT – TT, Công an huyện Quảng Ninh đã xử lý 10 trường hợp vi phạm, ước tính thu vào kho bạc Nhà nước số tiền hơn 105 triệu đồng.

Công an huyện Quảng Ninh xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm TTATGT trong ngày đầu ra quân   Công an huyện Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân cao điểm xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông năm 2022.

Theo đó, lực lượng CSGT – TT, Công an huyện Quảng Ninh đã thực hiện 02 ca tuần tra, kiểm soát với 26 lượt cán bộ, chiến sỹ tham gia. Qua đó đã phát hiện và xử lý vi phạm hành chính 10 trường hợp, gồm 06 trường hợp xe ô tô và 04 trường hợp xe mô tô. Ước tính thu vào kho bạc Nhà nước số tiền là 105.700.000 đồng. Tước quyền sử dụng GPLX, bằng, chứng chỉ hành nghề 02 trường hợp và tạm giữ phương tiện 05 trường hợp.

Công an huyện Quảng Ninh xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm TTATGT trong ngày đầu ra quân   CSGT – TT, Công an huyện Quảng Ninh xử lý xe chở quá tải.

Cụ thể, đối với 06 trường hợp xe ô tô, với các lỗi vi phạm gồm: 01 trường hợp trong hơi thở có nồng độ cồn nhưng chưa vượt quá 0.25 miligam/1 lít khí thở; 02 trường hợp không có GPLX; 01 trường hợp giao xe cho người không đủ điều khiển theo quy định tại khoản 1 điều 58 (đối với xe ô tô) của luật giao thông đường bộ điều khiển xe tham gia giao thông; 01 trường hợp chở hàng quá tải trọng từ 10% đến 30%; 01 trường hợp chủ xe giao xe chở hàng quá tải trọng từ 10% đến 30%; 01 trường hợp chở hàng quá tải trọng từ 30% đến 50%; 01 trường hợp chủ xe giao xe chở hàng quá tải trọng từ 30% đến 50%; 01 trường hợp điều khiển xe ô tô có kích thước thùng xe không đúng với thông số kỹ thuật được ghi trong giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe; 01 trường hợp chủ xe đưa xe ô tô có kích thước thùng xe không đúng với thông số kỹ thuật được ghi trong giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe tham gia giao thông; 02 trường hợp điều khiển xe không có phù hiệu theo quy định và giao xe không có phù hiệu.

Công an huyện Quảng Ninh xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm TTATGT trong ngày đầu ra quân   Phương tiện xe ô tô tải mang BKS 73H-001.54 vi phạm buộc cắt phần cơi nới thùng xe sau khi bị lực lượng CSGT – TT, Công an huyện Quảng Ninh lập biên bản xử lý.

 

Đối với các trường hợp vi phạm là xe mô tô, gồm: 02 trường hợp trong hơi thở có nồng độ cồn nhưng chưa vượt quá 0.25 miligam/1 lít khí thở; 01 trường hợp không có GPLX; 01 trường hợp không có đăng ký xe.

- Advertisement -

Công an huyện Quảng Ninh xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm TTATGT trong ngày đầu ra quân   Lực lượng CSGT – TT, Công an huyện Quảng Ninh kiểm tra, xử lý trường hợp điều khiển xe mô tô vi phạm.

Theo Thượng tá Hoàng Giang Nam – Trưởng Công an huyện Quảng Ninh cho biết, trong đợt ra quân này sẽ tập trung kiểm tra, xử lý các vi phạm về người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới vi phạm về nồng độ cồn và tình trạng phương tiện vận tải hàng hóa vi phạm quy định về cơi nới thùng xe và chở hàng hóa quá tải trọng, quá khổ. Công an huyện sẽ tập trung xử lý lạnh các trường hợp vi phạm, với phương châm không có vùng cấm và quyết tâm đảm bảo tốt TTATGT. Đợt cao điểm được thực hiện trong thời gian 3 tháng, từ ngày 20-6 đến hết ngày 20-9-2022 trên tất cả các tuyến giao thông được phân công, phân cấp tuần tra, kiểm soát theo quy định.

Trần Tuấn

 

 

 

 

 

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/cong-an-huyen-quang-ninh-xu-ly-nghiem-cac-truong-hop-vi-pham-ttatgt-trong-ngay-dau-ra-quan/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,658Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm