11.3 C
New York
Thứ Năm, Tháng Ba 23, 2023

Ra mắt mô hình “Xã không có ma túy” tại Hải Ninh

- Advertisement -

Ngày 21/6/2022, Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với UBND xã Hải Ninh, Công an xã Hải Ninh (huyện Quảng Ninh) tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy và ra mắt mô hình “Xã không có ma túy” tại hội trường UBND xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh.

Tham dự buổi tuyên truyền có đại diện chỉ huy Phòng PV05 Công an tỉnh; đại diện chỉ huy Công an huyện Quảng Ninh; Thường vụ Đảng ủy, UBND xã Hải Ninh; các ban ngành đoàn thể xã Hải Ninh và Nhân dân trên địa bàn với 80 người tham gia.

Ra mắt mô hình “Xã không có ma túy” tại Hải NinhHội nghị tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy và Ra mắt mô hình “Xã không có ma túy” tại Hải Ninh.

Là xã ven biển có nhiều tiềm năng về kinh tế, du lịch, người dân Hải Ninh (huyện Quảng Ninh) sống chủ yếu dựa vào nghề đánh cá biển. Gần đây với tốc độ đô thị hóa cao nên tình hình ANTT trên địa bàn xã luôn tiềm ẩn những diễn biến phức tạp đòi hỏi các lực lượng chức năng và Nhân dân phải nêu cao tinh thần cảnh giác phòng, chống tội phạm, ma túy và tệ nạn xã hội.

Ra mắt mô hình “Xã không có ma túy” tại Hải NinhTuyên truyền viên Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Quảng Ninh tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy tại hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện chỉ huy Công an huyện Quảng Ninh đã thông báo một số tình hình liên quan đến ANTT, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy và hưởng ứng quy chế hoạt động của mô hình “Xã không có ma túy”. Đồng thời, tuyên truyền viên Đội Hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Quảng Ninh đã tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy và phát tờ rơi tuyên truyền.

Ra mắt mô hình “Xã không có ma túy” tại Hải NinhKý cam kết thực hiện mô hình “Xã không có ma túy”.

Việc tuyên truyền ký cam kết và xây dựng mô hình “Xã không có ma túy” nhằm để nâng cao vai trò trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đấu tranh phòng ngừa tội phạm về ma túy tại địa bàn trong tình hình mới.

- Advertisement -

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/ra-mat-mo-hinh-xa-khong-co-ma-tuy-tai-hai-ninh/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm